×

อิ้งค์-วรันธร ชวนโหวต Unseen New Chapters เฟ้นหาแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย ชิงรางวัลกว่า 1 ล้านบาท

 5 มิ.ย. 2566 | 228

 

​การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และอิ้งค์-วรันธร ชวนคนไทยทุกคน มาร่วมโหวตคัดเลือกแหล่งท่องเที่ยว “Unseen New Chapters:ปักหมุดมุมใหม่ เปิดไทยมุมต่าง” ที่จะกลายเป็นการเดินทางบทใหม่ของเมืองไทย จาก 77แหล่ง 77 จังหวัดทั่วไทยเพื่อให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการเฟ้นหา 25 สุดยอดแหล่งท่องเที่ยวโดนใจ Unseen New Chapters ลุ้นชิงเงินรางวัลทุกสัปดาห์ มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท อาทิ ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ร้านอาหารมิชลินไกด์ บัตรเติมน้ำมัน และอื่น ๆ อีกมากมาย ผ่านทางเว็บไซต์ Unseen New Chapters www.tourismthailand.org/unseennewchaptersหรือ www.unseennewchapters.com ตั้งแต่วันนี้ – 18 มิ.ย.66

​โดยแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับการคัดเลือกจะไปปรากฏใน MV เพลงใหม่ของศิลปิน อิ้งค์วรันธร เปาอิล ในเวอร์ชั่นพิเศษที่เรียกว่า MUSIC VACATION VDO โดยจะถ่ายทอดความมุมมองการท่องเที่ยวไทยที่สวยงาม นำเสนอผ่านเพลงที่จะมา Re-arrange ใหม่ด้วยเสียงร้องที่สดใสละมุนในสไตล์ของอิ้งค์​ สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนอยากออกไปค้นหา “บทใหม่...ของการท่องเที่ยวไทย” ด้วยตัวเอง โดยมี อีก 5 ศิลปินที่ร่วมทำ Live Session ใน 5 ภูมิภาค ที่ได้รับคัดเลือก อย่างวงอินดิโก้, เอิ๊ต ภัทรวี, เบล วริศรา, วง ETC, และวง Season Five 

​ติดตามว่าอิ้งค์จะร้องเพลงอะไร และจะไปที่ไหน พร้อมๆ กันในวันประกาศผล Unseen New Chapters ที่ Lido Connect เวลา 14.00 น. วันที่ 27 มิถุนายนนี้ ช่วยกันโหวตเลือกจังหวัดและแหล่งท่องเที่ยวที่เรารักให้ได้เป็นส่วนหนึ่งใน MV เพลงใหม่ของอิ้งค์-ววันธร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line @unseennewchapters และ Facebook: Amazing Thailand ร่วมเป็นกำลังใจและโปรโมตแหล่งท่องเที่ยวผ่านทางแฮชแทก

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
คนไว้ใจร้ายที่สุด โดน ศัตรู ทำร้ายยังไม่เจ็บเจียนตายเท่า เพื่อน หักหลัง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.7 แฉพฤติกรรมที่แท้จริงของ พิม เธอมันร้าย

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้