×

จับตาว่าที่หนังเขย่าวงการ “Project Silence” การเอาตัวรอดจากภัยคุกคามที่ไม่คาดคิด ตามรอย “Train to Busan” ฉายโปรแกรม Midnight Screening ในคานส์ 2023

 4 มิ.ย. 2566 | 231

 

เตรียมสร้างปรากฏการณ์ในเทศกาลหนังชื่อดังระดับโลกอีกครั้ง สำหรับภาพยนตร์เกาหลีที่ยังคงความแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุด “Project Silence ภาพยนตร์แอ็กชัน-ภัยพิบัติโปรเจกต์ยักษ์ที่น่าจับตามองได้ถูกเลือกไปฉายใน “เทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2023” เป็นที่เรียบร้อย โดยถูกเลือกฉายในโปรแกรม Midnight Screening นอกสายประกวด ที่จัดขึ้นเพื่อหนังที่มีศักยภาพพร้อมทำเงิน และยังคงคุณค่าของศิลปะภาพยนตร์ไว้ครบถ้วน เช่นเดียวกับภาพยนตร์ซอมบี้เกาหลีชื่อดังอย่าง  Train to Busan และ Hunt ภาพยนตร์แอ็กชัน-สายลับสุดเดือดที่ได้รับเลือกให้ฉายโชว์ในโปรแกรมนี้มาก่อน โดย “Project Silence” จะจัดฉายที่โรงภาพยนตร์ Lumière Grand Theater ในคืนวันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม เวลาเที่ยงคืนครึ่ง

 

 

“Project Silence เป็นผลงานการกำกับโดย “คิมแทกอน” (Familyhood, Sunshine Boys) นำแสดงโดย “อีซอนคยุน” (Parasite) และ “จูจีฮุน” (Along With the Gods 1-2) ที่พูดถึงเรื่องราวของการเอาตัวรอดของมนุษย์จากภัยคุกคามที่ไม่คาดคิดเมื่อหมอกหนาปกคลุมบดบังทัศนวิสัยบนสะพานผู้คนต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดท่ามกลางภัยพิบัติที่รุนแรงที่สุดเท่าที่มนุษย์เคยเผชิญ

Project Silence” คอนเฟิร์มเข้าฉายในไทยแน่นอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB/MongkolMajor

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
โปรแกรมรายการช่อง 3 กด 33 วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้