“นิ้ง-เจเจ” พิสูจน์รักต่างสายพันธุ์ สัมผัสรสจูบแรก ใน “แสงกระสือ 2” 

 18 มี.ค. 2566 | 90

 
ความประหลาดไม่อาจบดบังแสงสว่างของหัวใจ ความรักต่างสายพันธุ์ จะกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง ผ่านตัวละครอย่าง ตัวประหลาด และ สัตว์ประหลาด แสงกระสือ 2 ภาพยนตร์โรแมนติก-ทริลเลอร์ โดย “เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” และ “ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม” ร่วมสร้าง จัดจำหน่ายโดย “ฉายแสง แอด.เวนเจอร์” กำกับโดย ดี้ ปภังกร ปุณจันทรักษ์ ที่ได้ 2 พระ-นางมากฝีมือ นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ และ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม รับหน้าที่ถ่ายทอดความรักของคนไม่สมบูรณ์แบบ 2 คน แต่กลับเติมเต็มหัวใจให้กันและกันอย่างสมบูรณ์
 
ผู้กำกับ ดี้ ปภังกร จับ 2 นักแสดงนำ นิ้ง ชัญญา และ เจเจ กฤษณภูมิ เข้าเวิร์คช็อปละลายพฤติกรรมก่อนเปิดกล้อง เพื่อให้เกิดความสนิทสนม ซึ่งช่วยให้ตอนเข้าฉากที่ต้องแสดงความรู้สึกถึงอารมณ์ความรักของ 2 ตัวละคร คล้าว และ สาว จะทำให้ดูสมจริงมากขึ้น
 
นิ้ง ชัญญา กล่าวว่า “เราเวิร์คช็อปก่อนถ่ายทำมาเยอะมาก และก่อนถ่าย พี่ดี้จะให้เราจำไดอะล็อกให้ได้ ไม่ต้องไปนั่งอ่านบทอีกต่อไป พอถึงเวลาแสดงเราเลยโฟกัสที่อารมณ์อย่างเดียว การร่วมงานกับเจเจ เรารู้จักกันมานานแล้ว พอมาทำงานด้วยกันเลยสนิทกันเร็ว การทำงานไม่มีปัญหาเลยค่ะ เรามีพาร์ทเนอร์ที่ดีทำให้เราสนุกกับการทำงาน  ถามว่าฉากที่ต้องแสดงความรักต่อกัน นิ้งเตรียมตัวอย่างไรบ้าง สำหรับนิ้งมองว่าการเตรียมตัวอย่างไรไม่สำคัญเท่ากับโมเมนต์นั้นเรารู้สึกอย่างไร เราแค่เป็นตัวละคร “สาว” ให้เต็มที่ก็พอค่ะ”
 
ด้าน เจเจ กฤษณภูมิ กล่าวว่า “เรื่องนี้มีความโชคดีตรงที่ผมกับพี่นิ้งรู้จักกันมาเกือบ 10 ปี ถึงจะไม่ได้สนิทกัน แต่ก็พอมีแบ็คกราวด์บางอย่างที่ช่วยให้เชื่อมกันง่ายครับ ซึ่งในเรื่องนี้ตัวละคร “สาว” และ “คล้าว” ก็เคยเจอกันมาตอนเด็ก ๆ แล้วก็ห่างกันไป มาเจอกันอีกทีตอนโต  ซึ่งก็เหมือนผมกับพี่นิ้งเลย แล้วพอพี่ดี้ให้เรามาทำเวิร์คช็อปด้วยกันก่อนเปิดกล้อง ก็ทำให้เราสนิทกันมากขึ้น และด้วยความที่พี่นิ้งเป็นคนโอเพ่นทำให้การละลายพฤติกรรมไม่ยากเลยครับ พอถึงเวลาที่ต้องเข้าฉากร่วมกัน การแสดงความรู้สึกต่าง ๆ ที่คล้าวมีต่อสาวจึงไม่ยากสำหรับผม เพราะเรากำลังสวมบทเป็นคล้าวอยู่ครับ”

 


 
ติดตามชมตัวอย่างเต็มได้ทาง www.youtube.com/watch?v=1II0U1_dKWk  
 
ร่วมตราตรึงใจไปกับความรักของ “สัตว์ประหลาด” และ “ตัวประหลาด” ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
 
ติดตามข่าวสาร เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้ Youtube :  www.youtube.com/@neramitnungfilm3074, Facebook : www.facebook.com/Neramitnungfilm,www.facebook.com/shinesaengad.venture, www.facebook.com/inhumankiss และ https://neramitnungfilm.com
 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้