เปิดแล้ว!!! HOBS Ari Samosorn ร้านอาหารแห่งใหม่ย่านอารีย์ กับการยกระดับอาหารที่คุ้นเคยให้พิเศษยิ่งกว่า

 17 มี.ค. 2566 | 54

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับร้านอาหาร Hobs Ari Samosorn ซึ่งร้านนี้เป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท ฮอบส์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด หรือ Hobs ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 15 ปีในประเทศไทย ซึ่งคุ้นเคยกันดีว่าเป็นหนึ่งในธุรกิจภายในเครือของ คุณจี๊บ - เทพอาจ กวินอนันต์ ที่โอกาสนี้สร้างมิติใหม่กับการยกระดับเมนูอาหารที่คุ้นเคยให้พิเศษยิ่งขึ้นจับมือร่วมกับ บริษัท รอว์แมต จำกัด ของ เชฟพฤกษ์ - พฤกษ์ สัมพันธวรบุตร กับบรรยากาศร้านที่ตกแต่งแบบ Cozy ให้ฟีลเหมือนทานอาหารที่บ้าน แต่ได้ทานอาหารสุดอร่อยจากเชฟผู้มีชื่อเสียงของประเทศไทย

 

[คุณจี๊บ - เทพอาจ กวินอนันต์ ]

 

[เชฟพฤกษ์ - พฤกษ์ สัมพันธวรบุตร]

 

ไดเรกชันของการออกแบบโลโก้นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก คลับ ที่ให้ผู้คนที่ชื่นชอบสิ่งเดียวกันมาพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน จึงได้ออกแบบโดยการใช้ฟอนต์ภาษาไทย Lettering ที่แสดงถึงความเป็นออริจินัล แต่ก็ยังแอบแฝงความสนุกเข้าไป และได้เลือกตัดทอนคำว่า “ARI” ที่เป็นสถานที่ตั้งของ HOBS นำมาออกแบบให้เป็นเหมือนแสตมป์ เพื่อให้เกิดความผสมผสานกันอย่างลงตัว อีกทั้งเพื่อตอบโจทย์กับคอนเซปต์ที่วางไว้ โดยเน้นโทนสีน้ำเงินขับด้วยไม้และสีทอง

 

 

โดยภายนอกร้านจะเน้นหน้าร้านที่เป็นกระจก เปิดกว้างสามารถมองเห็นภายในตัวร้านได้จากด้านนอก ส่วนภายในร้านนั้น จะเน้นการจัดวางที่นั่งให้อยู่ร่วมกันเป็นกลุ่ม เพื่อทำให้ผู้คนที่มาใช้บริการภายในร้านได้มีส่วนร่วมระหว่างกันและกันมากยิ่งขึ้น และยังตอกย้ำกับคอนเซปต์ที่วาง พร้อมด้วยไฮไลต์ คอนเซปต์ x Chef เราจึงคิดพื้นที่ที่จะทำให้เชฟโดดเด่น บวกเข้ากับบาร์ จึงเรียกว่า Chef Bar เป็นการผสมระหว่าง Hobs กับ Chef ให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนได้ทาน Chef's Table ในราคาจับต้องได้

 

 

สำหรับเมนูอาหารที่นำเสนอนั้น ทุกเมนูที่เกิดขึ้นและพร้อมเสิร์ฟที่ Hobs Ari Samosorn นี้ ถูกคิดรังสรรค์ขึ้นมาจาก เชฟพฤกษ์ - พฤกษ์ สัมพันธวรบุตร เพื่อนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารบนความพิถีพิถัน ใส่ใจ ตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบ การปรุง ไปจนถึงการตกแต่งให้ทุกจานที่เสิร์ฟเป็นจานพิเศษสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเมนูที่รองรับทั้งมื้อเที่ยงที่เร่งด่วน อย่างเช่น ข้าวผัดมันเนื้อที่เสิร์ฟคู่กับเมนูเนื้อ และข้าวกากหมูที่เสิร์ฟคู่กับเมนูหมู ส่วนเมนูสำหรับชิลกันในยามเย็น อย่างเมนูแนะนำ ซี่โครงหมูย่างซอสเมเปิ้ล เบคอน, ขาเป็ดตุ๋นในน้ำมัน เสิร์ฟกับมันหวานบด, หอยเชลล์ฮอกไกโด ซอสมิโสะ และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ทุกเมนูล้วนแต่ถูกนำเสนอให้จับคู่กับเครื่องดื่มได้อย่างลงตัว

Hobs Ari Samosorn ตั้งอยู่ในโครงการ อารีย์การ์เด้น (Aree Garden) เดินทางสะดวก เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 24.00 น. สำรองที่นั่ง Line OA: @hobsarisamosorn

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง

Facebook: https://www.facebook.com/arisamosornofficial

Instagram: https://www.instagram.com/hobs_arisamosorn

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้