×

เปิดแล้ว!!! HOBS Ari Samosorn ร้านอาหารแห่งใหม่ย่านอารีย์ กับการยกระดับอาหารที่คุ้นเคยให้พิเศษยิ่งกว่า

 17 มี.ค. 2566 | 249

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับร้านอาหาร Hobs Ari Samosorn ซึ่งร้านนี้เป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท ฮอบส์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด หรือ Hobs ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 15 ปีในประเทศไทย ซึ่งคุ้นเคยกันดีว่าเป็นหนึ่งในธุรกิจภายในเครือของ คุณจี๊บ - เทพอาจ กวินอนันต์ ที่โอกาสนี้สร้างมิติใหม่กับการยกระดับเมนูอาหารที่คุ้นเคยให้พิเศษยิ่งขึ้นจับมือร่วมกับ บริษัท รอว์แมต จำกัด ของ เชฟพฤกษ์ - พฤกษ์ สัมพันธวรบุตร กับบรรยากาศร้านที่ตกแต่งแบบ Cozy ให้ฟีลเหมือนทานอาหารที่บ้าน แต่ได้ทานอาหารสุดอร่อยจากเชฟผู้มีชื่อเสียงของประเทศไทย

 

[คุณจี๊บ - เทพอาจ กวินอนันต์ ]

 

[เชฟพฤกษ์ - พฤกษ์ สัมพันธวรบุตร]

 

ไดเรกชันของการออกแบบโลโก้นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก คลับ ที่ให้ผู้คนที่ชื่นชอบสิ่งเดียวกันมาพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน จึงได้ออกแบบโดยการใช้ฟอนต์ภาษาไทย Lettering ที่แสดงถึงความเป็นออริจินัล แต่ก็ยังแอบแฝงความสนุกเข้าไป และได้เลือกตัดทอนคำว่า “ARI” ที่เป็นสถานที่ตั้งของ HOBS นำมาออกแบบให้เป็นเหมือนแสตมป์ เพื่อให้เกิดความผสมผสานกันอย่างลงตัว อีกทั้งเพื่อตอบโจทย์กับคอนเซปต์ที่วางไว้ โดยเน้นโทนสีน้ำเงินขับด้วยไม้และสีทอง

 

 

โดยภายนอกร้านจะเน้นหน้าร้านที่เป็นกระจก เปิดกว้างสามารถมองเห็นภายในตัวร้านได้จากด้านนอก ส่วนภายในร้านนั้น จะเน้นการจัดวางที่นั่งให้อยู่ร่วมกันเป็นกลุ่ม เพื่อทำให้ผู้คนที่มาใช้บริการภายในร้านได้มีส่วนร่วมระหว่างกันและกันมากยิ่งขึ้น และยังตอกย้ำกับคอนเซปต์ที่วาง พร้อมด้วยไฮไลต์ คอนเซปต์ x Chef เราจึงคิดพื้นที่ที่จะทำให้เชฟโดดเด่น บวกเข้ากับบาร์ จึงเรียกว่า Chef Bar เป็นการผสมระหว่าง Hobs กับ Chef ให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนได้ทาน Chef's Table ในราคาจับต้องได้

 

 

สำหรับเมนูอาหารที่นำเสนอนั้น ทุกเมนูที่เกิดขึ้นและพร้อมเสิร์ฟที่ Hobs Ari Samosorn นี้ ถูกคิดรังสรรค์ขึ้นมาจาก เชฟพฤกษ์ - พฤกษ์ สัมพันธวรบุตร เพื่อนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารบนความพิถีพิถัน ใส่ใจ ตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบ การปรุง ไปจนถึงการตกแต่งให้ทุกจานที่เสิร์ฟเป็นจานพิเศษสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเมนูที่รองรับทั้งมื้อเที่ยงที่เร่งด่วน อย่างเช่น ข้าวผัดมันเนื้อที่เสิร์ฟคู่กับเมนูเนื้อ และข้าวกากหมูที่เสิร์ฟคู่กับเมนูหมู ส่วนเมนูสำหรับชิลกันในยามเย็น อย่างเมนูแนะนำ ซี่โครงหมูย่างซอสเมเปิ้ล เบคอน, ขาเป็ดตุ๋นในน้ำมัน เสิร์ฟกับมันหวานบด, หอยเชลล์ฮอกไกโด ซอสมิโสะ และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ทุกเมนูล้วนแต่ถูกนำเสนอให้จับคู่กับเครื่องดื่มได้อย่างลงตัว

Hobs Ari Samosorn ตั้งอยู่ในโครงการ อารีย์การ์เด้น (Aree Garden) เดินทางสะดวก เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 24.00 น. สำรองที่นั่ง Line OA: @hobsarisamosorn

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง

Facebook: https://www.facebook.com/arisamosornofficial

Instagram: https://www.instagram.com/hobs_arisamosorn

 

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้