พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างบริษัท ชินเอ เซอร์วิส จำกัดและบริษัท ไนน์ แคท ดิจิทัล จำกัด

 17 มี.ค. 2566 | 52

 

SHIN-A Service และ 9 CAT DIGITAL จับมือร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ มุ่งยกระดับอุตสาหกรรมเกมไทยและขยายขอบเขตไปสู่สากล วางเป้าหมายที่จะเชื่อมต่อความต้องการของผู้เล่นเกมทั้งในโลก Web 2 และ Web 3 เข้าด้วยกัน ให้มีการใช้งานได้ง่ายที่สุด

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ถือเป็นก้าวสำคัญของบริษัทและเป็นจุดเริ่มต้นของบทบาทใหม่ในอุตสาหกรรมเกมไทย เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้เติบโตด้วยนวัตกรรมและสร้างคุณค่าของเกม เพิ่มประสบการณ์ที่น่าจดจำยิ่งขึ้น

จากความสามารถรอบด้านบน Web 3 ของ 9 CAT DIGITAL และความสามารถรอบด้านบน Web 2 ของ SHIN-A Service เรามั่นใจในการตอบสนองความต้องการให้แก่ลูกค้าอย่างเต็มกำลัง ทั้งลูกค้ารายย่อย รายใหญ่ และอุตสาหกรรมเกมไทยเอง

ก่อนพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง ผู้บริหารจาก SHIN-A Service และ 9 CAT DIGITAL ร่วมกันพูดคุยในหัวข้อ “การผนวกกำลังเพื่อรองรับลูกค้าจากทั้ง 2 กลุ่มเป้าหมาย รวบเกมบน Web 2 และ Web 3 เข้าด้วยกันอย่างมีประสิทธิภาพ”

เป้าหมายหลักของผู้พัฒนาเกมคือการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน พัฒนาประสบการณ์การเล่นเกมให้มีความราบรื่นมากที่สุด ไม่ว่าผู้เล่นจะเป็นลูกค้าจาก Web2 หรือ Web3 มีความรู้พื้นฐานด้านเทคโนโลยีบล็อคเชนหรือไม่มีเลยก็ตาม รวมถึงพัฒนาอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยใช้ประโยชน์สูงสุดจากทรัพยากรและความสามารถของทีมงานทั้ง 2 บริษัท ให้เกิดอุตสาหกรรมเกมที่ยั่งยืน

ในโลกดิจิทัลที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา SHIN-A Service และ 9 CAT DIGITAL ได้พิสูจน์ความพร้อมในการพัฒนาเกมของคนไทย ไปสู่ระดับสากล ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมออนไลน์สำหรับทุกคน

SHIN-A website: https://www.shin-a-group.com/

SHIN-A Facebook: https://www.facebook.com/SHINASERVICE

9 CAT DIGITAL LinkTree:https://linktr.ee/9catdigital

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้