ลุ้นบทสรุปความรัก “ต้า-บอม” จะไปต่อหรือหยุดแค่นี้ ในซีรีส์ “พี่จะตีนะเนย” ตอนจบ รับชมย้อนหลัง ทาง AISPLAY

 4 ก.พ. 2566 | 54

 

เดินทางมาถึงบทสรุปกันแล้ว สำหรับซีรีส์ “พี่จะตีนะเนย” ซึ่งกระแสของนักแสดงนำ “ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน” และ “บอม-ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช ก็ยังฮอตไม่ตก เพราะเรียกได้ว่าไปงานไหนมีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจทุกครั้ง ซึ่งเรื่องราวในตอนจบนี้ ความสัมพันธ์ของ เนย (ต้า อธิวัตน์) และ ทิวา (บอม ธนวัฒน์) อาจจะเดินทางมาถึงทางตัน เพราะเนยได้บอกทิวาว่า กำลังจะกลับไปจีบแพม จนทำให้ทิวาอึ้ง และกลับมาอยู่ที่ต่างจังหวัดแบบที่คนหมดอาลัยตายยาก ส่วนเนยหลังจากเลือกเส้นทางที่ทำให้สูญเสียทั้งคนรักและเพื่อนรักอย่าง ทิว (ธนาภัค จงใจพระ) ไป เขาก็ดูเศร้าใจ วันๆไม่เป็นอันทำอะไร แววดาว (วริศรา อัศวพัฒนากุล) จึงแนะนำให้เนยคิดใหม่ และเลือกทางเดินที่ทำให้ตัวเองมีความสุขบ้าง เนยจึงตัดสินใจที่จะทำอะไรบางอย่าง ซึ่งในตอนจบของ ซีรีส์ “พี่จะตีนะเนย” มีครบทุกรสชาติ แถมบอกเลยว่ามีเซอร์ไพร์สที่จะทำให้คาดไม่ถึงกันแน่นอน แต่จะเป็นเซอร์ไพร์สอะไรนั้นต้องขออุ๊บไว้ก่อน รอไปรับชมกันเต็มๆในบทสรุปของเรื่องนี้กัน 

ซีรีส์พี่จะตีนะเนย  EP.12 (ตอนจบ) "หลังจากที่ ทิวา (ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช)  ร่ำลากับแก๊งเพื่อนๆและเดินทางมาถึงเชียงใหม่แล้ว แต่ในใจของเขากลับยังคิดถึงแต่ เนย (อธิวัตน์ แสงเทียน) ที่ไม่ว่าจะไปทำอะไรใบหน้าของเนยก็จะปรากฎขึ้นมาทุกครั้ง ด้านเนยก็ใจลอยไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว แววดาว (วริศรา อัศวพัฒนากุลจึงบอกให้เนยรีบแก้ไขสถานการณ์ ไปเอาทั้งเพื่อนรักและหัวใจกลับมาให้ได้" เนยจะทำอย่างไรกับสถานการณ์ที่สูญเสียทั้งคนรักและเพื่อนรักไป แล้วเรื่องราวของพวกเขาจะไปจบลงที่ตรงไหน ติดตาม  “พี่จะตีนะเนย” เสนอเป็นตอนจบ ตอนจบ ศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ ย้อนหลังทาง AISPLAY 

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้