×

Jetts Fitness คว้าทำเลทอง "ศรีราชา" ลุยคอมมูนิตี้คนรักสุขภาพภาคตะวันออก

 28 ม.ค. 2566 | 250

 

กว่า 6 ปี กับแนวคิดการสร้างแบรนด์ Jetts Fitness ให้เป็นคลับในการออกกำลังกายที่สามารถตอบโจทย์สมาชิกได้อย่างครบวงจร ในแบบคอมมูนิตี้ของคนรักสุขภาพ ล่าสุด เจ็ทส์ ฟิตเนส จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่อย่าง Central Group รุกทำเลภาคตะวันออก ใจกลางเมืองศรีราชา ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา เปิดสาขาที่  40  ในประเทศไทย และถือเป็นฟิตเนสที่มีสาขามากที่สุดในประเทศ  

มร.ไมค์ แลมป์ ผู้บริหารสูงสุดของ ฟิตเนส แอนด์ ไลฟ์ สไตล์กรุ๊ป ประเทศไทย (FLG)  กล่าวว่า “หลังจากที่เราเปิดตัวคลับที่เซ็นทรัลจันทบุรีเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ถือว่ากระแสตอบรับดีเกินกว่าที่เราคาดหมายไว้มาก จนมาต้นปีนี้ เราได้เปิดคลับใหม่ที่ศรีราชาถือว่าเป็นอีกสาขาบนภาคตะวันออกที่ใช้เวลาในการเปิดใกล้กันมากและใช้เวลาในการทดลองให้บริการเพียงระยะสั้นๆ ก็มีจำนวนสมาชิกถึง 800 คน ตัวคลับของที่นี่มีขนาดพื้นที่มากกว่า 1,100 ตารางเมตร ซึ่งใหญ่กว่าคลับปกติของเจ็ทส์ ฟิตเนสถึง 35 เปอร์เซ็นต์ สามารถรองรับสมาชิกชาวศรีราชาและพื้นที่ใกล้เคียงได้อย่างลงตัว มีความพรีเมี่ยมในเรื่องของบรรยากาศและอุปกรณ์มาตรฐานของฟิตเนสระดับโลก และราคาก็ยังคงเป็นราคาปกติ คือเริ่มต้นที่เดือนละ 1,500 บาท (US$43 / £35) และที่พิเศษของสาขานี้อีกจุดคือ ส่วนของเพลย์กราวด์สำหรับฝึกฟังก์ชันนอล ที่มีพื้นที่กว่า 100 ตารางเมตร สามารถมาใช้พื้นที่ตรงจุดนี้เพื่อการฝึกส่วนตัว หรือฝึกกับเทรนเนอร์หลาย ๆ กลุ่มพร้อมกันได้อย่างสะดวก และยังมีในส่วนของสนามหญ้าเทียม และอุปกรณ์ออกกำลังกาย ทั้งคอร์แบ็ก ดัมเบล และ เคทเทิลเบล ซึ่งทั้งหมดนี้โดยปกติแล้วจะมีแค่ที่เจ็ทส์ แบล็กเท่านั้น เรียกได้ว่าสาขาศรีราชาเป็น เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมงแห่งแรก ที่มาพร้อมกับเพลย์กราวด์แบบพรีเมี่ยมครบชุด รวมไปถึงคลาสการออกกำลังที่ฮิตมาก อย่าง J Series ที่เป็นจุดเด่นของเจ็ทส์ ฟิตเนส หรือ คลาสแบบกลุ่มโดยใช้วิธีการ HIIT บนพื้นที่ออกกำลังกายแบบฟรีเวท และห้องสตูดิโอสำหรับคลาสออกกำลังกายขนาดใหญ่ที่สามารถจุคนได้ถึง 50 คน ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ต้องขอบคุณพันธมิตรที่ดีของเราอย่าง Central Group ด้วย ที่ช่วยดูแลในเรื่องทำเลที่ดีให้กับเจ็ทส์

เรามั่นใจว่า ภายใน 6 เดือนหลังจากการเปิดตัว จำนวนสมาชิกของเราจะพุ่งไปถึง 1,500 คน อย่างแน่นอน และแผนในปี 2566 นี้  เป้าที่ 45 คลับ คงไม่ใช่เรื่องยาก เพราะ เราเชื่อมั่นว่าด้วยจำนวนประชากรกว่า 60 ล้านคน ในประเทศไทย และ 10 ล้านคนในกรุงเทพมหานคร เรามีโอกาสไปได้ถึง 100 คลับ ในอนาคตอย่างแน่นอน”

 

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้