Jetts Fitness คว้าทำเลทอง "ศรีราชา" ลุยคอมมูนิตี้คนรักสุขภาพภาคตะวันออก

 28 ม.ค. 2566 | 87

 

กว่า 6 ปี กับแนวคิดการสร้างแบรนด์ Jetts Fitness ให้เป็นคลับในการออกกำลังกายที่สามารถตอบโจทย์สมาชิกได้อย่างครบวงจร ในแบบคอมมูนิตี้ของคนรักสุขภาพ ล่าสุด เจ็ทส์ ฟิตเนส จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่อย่าง Central Group รุกทำเลภาคตะวันออก ใจกลางเมืองศรีราชา ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา เปิดสาขาที่  40  ในประเทศไทย และถือเป็นฟิตเนสที่มีสาขามากที่สุดในประเทศ  

มร.ไมค์ แลมป์ ผู้บริหารสูงสุดของ ฟิตเนส แอนด์ ไลฟ์ สไตล์กรุ๊ป ประเทศไทย (FLG)  กล่าวว่า “หลังจากที่เราเปิดตัวคลับที่เซ็นทรัลจันทบุรีเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ถือว่ากระแสตอบรับดีเกินกว่าที่เราคาดหมายไว้มาก จนมาต้นปีนี้ เราได้เปิดคลับใหม่ที่ศรีราชาถือว่าเป็นอีกสาขาบนภาคตะวันออกที่ใช้เวลาในการเปิดใกล้กันมากและใช้เวลาในการทดลองให้บริการเพียงระยะสั้นๆ ก็มีจำนวนสมาชิกถึง 800 คน ตัวคลับของที่นี่มีขนาดพื้นที่มากกว่า 1,100 ตารางเมตร ซึ่งใหญ่กว่าคลับปกติของเจ็ทส์ ฟิตเนสถึง 35 เปอร์เซ็นต์ สามารถรองรับสมาชิกชาวศรีราชาและพื้นที่ใกล้เคียงได้อย่างลงตัว มีความพรีเมี่ยมในเรื่องของบรรยากาศและอุปกรณ์มาตรฐานของฟิตเนสระดับโลก และราคาก็ยังคงเป็นราคาปกติ คือเริ่มต้นที่เดือนละ 1,500 บาท (US$43 / £35) และที่พิเศษของสาขานี้อีกจุดคือ ส่วนของเพลย์กราวด์สำหรับฝึกฟังก์ชันนอล ที่มีพื้นที่กว่า 100 ตารางเมตร สามารถมาใช้พื้นที่ตรงจุดนี้เพื่อการฝึกส่วนตัว หรือฝึกกับเทรนเนอร์หลาย ๆ กลุ่มพร้อมกันได้อย่างสะดวก และยังมีในส่วนของสนามหญ้าเทียม และอุปกรณ์ออกกำลังกาย ทั้งคอร์แบ็ก ดัมเบล และ เคทเทิลเบล ซึ่งทั้งหมดนี้โดยปกติแล้วจะมีแค่ที่เจ็ทส์ แบล็กเท่านั้น เรียกได้ว่าสาขาศรีราชาเป็น เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมงแห่งแรก ที่มาพร้อมกับเพลย์กราวด์แบบพรีเมี่ยมครบชุด รวมไปถึงคลาสการออกกำลังที่ฮิตมาก อย่าง J Series ที่เป็นจุดเด่นของเจ็ทส์ ฟิตเนส หรือ คลาสแบบกลุ่มโดยใช้วิธีการ HIIT บนพื้นที่ออกกำลังกายแบบฟรีเวท และห้องสตูดิโอสำหรับคลาสออกกำลังกายขนาดใหญ่ที่สามารถจุคนได้ถึง 50 คน ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ต้องขอบคุณพันธมิตรที่ดีของเราอย่าง Central Group ด้วย ที่ช่วยดูแลในเรื่องทำเลที่ดีให้กับเจ็ทส์

เรามั่นใจว่า ภายใน 6 เดือนหลังจากการเปิดตัว จำนวนสมาชิกของเราจะพุ่งไปถึง 1,500 คน อย่างแน่นอน และแผนในปี 2566 นี้  เป้าที่ 45 คลับ คงไม่ใช่เรื่องยาก เพราะ เราเชื่อมั่นว่าด้วยจำนวนประชากรกว่า 60 ล้านคน ในประเทศไทย และ 10 ล้านคนในกรุงเทพมหานคร เรามีโอกาสไปได้ถึง 100 คลับ ในอนาคตอย่างแน่นอน”

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้