×

ตำนานไม่เคยจาง ทุกเรื่องเล่ามีพวกเขาซ่อนอยู่ สู่โปสเตอร์ธีมหลอน “เทอม 4” เผยความสยองจากรุ่นสู่รุ่นโดย “4 ผู้กำกับน่าจับตา” 28 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 1 พ.ค. 2569 | 85


เตรียมยกระดับความเฮี้ยนไปอีกขั้นกับภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปี “เทอม 4” แฟรนไชส์เรื่องดังของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ที่ล่าสุดปล่อย “โปสเตอร์ธีม” ออกมาให้หลอนระทึกกันต่อกับตำนานสยองในรั้วมหาวิทยาลัยที่ไม่เคยจางหาย ความกลัวที่ถูกส่งต่อรุ่นสู่รุ่น และทุกเรื่องเล่ามีพวกเขาซ่อนอยู่!

ขอต้อนรับ 8 นักศึกษาใหม่ตัวท็อปอย่าง “แทด ATLAS”, “เจน กุลจิราณัฐ”, “ตังโก้ ฐิตินันต์”, “พั้น พันธิตา”, “วี วิโอเลต”, “เอิงเอย ประภามณฑล”, “เก้า จิรายุ” และ “โจริญ 4EVE” ที่แท็กทีมมาเผชิญหน้ากับความเป็นความตายแบบคาดไม่ถึงที่จะทำให้การเปิดเทอมครั้งนี้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

 



พร้อมฉีกทุกกฎความสยอง สร้างประสบการณ์สุดสะพรึงที่แตกต่างโดย “4 ผู้กำกับน่าจับตา” ที่จะกระหึ่มความหลอนลั่นโรง

นำทีมโดย “ตั้ม-พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว” ผู้กำกับที่เจนจัดในเรื่องความสยองสุดโหดที่เคยทำให้ผู้ชมทั้งประเทศขวัญผวามาแล้วจาก “พนอ 1-2” และ “ลองของ” ครั้งนี้เขาจะกลับมาตอกย้ำความดาร์กให้สุดทางแบบที่สายฮาร์ดคอร์ห้ามพลาด

ครั้งแรกของเจ้าแม่ผู้กำกับมิวสิกวิดีโอขวัญใจชาวร็อก “ผึ้ง-สาลินี เขมจรัส” (MV เปราะบาง, เจ็บปวดที่งดงาม, มือปืน-OST. ขุนพันธ์ 3) ที่จะขอเปลี่ยนจังหวะเพลงร็อกให้เป็นความสั่นกลัวระรัวสุดหัวใจด้วยมุมมองที่ชัดเจนและองค์ประกอบภาพที่จัดจ้าน

 


ตามติดมาด้วยผู้กำกับอารมณ์ดี “ก่อ-ชาคร ไชยปรีชา” (สวัสดีวันจันทร์(ส)) แฟนตัวยงของหนังชุดนี้ที่จะมาขยี้ความสยองให้อยู่หมัด ถ่ายทอดความน่ากลัวให้ออกมาเรียลสมจริงจนต้องสงสัยว่าตำนานในรั้วมหา’ลัยอาจไม่ได้เป็นเพียงเรื่องเล่ารุ่นสู่รุ่น

ปิดท้ายที่ผู้กำกับน้องใหม่ไฟแรงเวอร์ “มูย่า-ฐามุยา ทัศนานุกุลกิจ” (สันดานกรุง) ที่เปี่ยมไปด้วยไอเดียสร้างสรรค์ สะท้อนความลี้ลับให้ออกมาเป็นวิชวลสุดล้ำที่จะเข้าถึงอินเนอร์นักศึกษาและตอบโจทย์ความพิศวงให้สยองจนติดตา

เตรียมเปิด “เทอม 4” ไปกับ 8 นักแสดงมากความสามารถ และ 4 ผู้กำกับฝีมือดีที่พร้อมจะพาทุกคนเผชิญความสยองครั้งใหม่ให้สมการรอคอย 28 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ชมตัวอย่างแรก: https://youtu.be/4jMMLNuXwRE 

 

 

อัพเดทล่าสุด

  18 เม.ย. 2569
มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ จับมือ สวพ.FM91 สานต่อกิจกรรม “TAXI DAY” ต่อเนื่องกว่า 10 ปี ส่งมอบความสุขและรอยยิ้มรับวันแรงงาน ให้ครอบครัวแท็กซี่ดูหนังฟรี

  30 เม.ย. 2569
MizuMi ชูกลยุทธ์ “Power – Proof – Planet” ดึง “เฉินเจ๋อหย่วน” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ยกระดับแบรนด์กันแดดไทยสู่เวทีโลก

  1 พ.ค. 2569
ปรากฏการณ์ดนตรีแห่งปี! “เปี่ยมสุข” จับมือ “AssetWise”จัดใหญ่ “คอนเสิร์ตสืบสานเพลงสุนทราภรณ์ ๓” ขนทัพศิลปินระดับตำนานยันรุ่นใหม่ มอบความสุขเพื่อการกุศล ๕ กรกฎาคมนี้

  1 พ.ค. 2569
นัดประวัติศาสตร์ รวมพลสายแอ็กทีฟกลางกรุง ทรานสฟอร์มลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์สู่เวทีแอโรบิกแดนซ์ยักษ์ ในงาน “centralwOrld Shake Your Body! – รู้หน้า ไม่รู้สเต็ป”

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2026 all rights reserved.

กำลังใช้งาน: ... คน

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้