18 ธ.ค. 2568 | 110
จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างคึกคักสำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Dream!" (ดรีม!) ภาพยนตร์เพลง (Musical Film) สัญชาติไทยที่สร้างความโดดเด่นด้วยการใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักตลอดทั้งเรื่องเป็นเรื่องแรกของประเทศ เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2568 ณ เมเจอร์ สุขุมวิท
บรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วยบุคลในวงการภาพยนตร์ไทย นำโดย คุณวสันต์ หอมแสงประดิษฐ์ ผู้บริหาร บริษัท ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมด้วย Paul Spurrier (พอล สปาเรีย) และ จิริยา สปาเรีย ผู้กำกับภาพยนตร์ รวมถึงทัพนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ อมตา มาศมาลัย, โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล,ปู-วิทยา ปานศรีงาม, แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, ปู-สหจักร บุญธนกิจ และ ลุค อิชิคาว่า พลาวเดน ที่พร้อมใจกันมาร่วมงานและสร้างบรรยากาศอย่างอบอุ่น

"Dream!" (ดรีม!) เป็นภาพยนตร์เพลงไทยภาษาอังกฤษที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความฝัน ความทะเยอทะยาน และการเดินทางเพื่อค้นหาตัวตน โดยแก่นของเรื่องติดตามชีวิตขิงเด็กหญิงผู้มีความฝันอันแรงกล้า ที่ต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรค ความท้าทาย และความโหดร้ายในโลกแห่งความเป็นจริง ขณะเดียวกันก็ต้องพยายามรักษาความฝันของตนเองไว้ ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงการต่อสู้ดิ้นรน ความรัก ความผูกพัน และพลังของดนตรีในการขับเคลื่อนชีวิต โดยแม้จะใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก แต่ยังคงนำเสนอจิตวิญญาณและมุมมองแบบไทยในการเล่าเรื่องราวที่มีความเป็นสากลได้อย่างชัดเจน

ก่อนหน้านี้ภาพยนตร์เรื่อง "Dream!" (ดรีม!) ได้สร้างความภาคภูมิใจครั้งสำคัญ ด้วยการคว้ารางวัล Thai Panorama จากงาน Bangkok International Film Festival 2025 (BKKIFF 2025) ไปครองได้อย่างสวยงาม พร้อมทั้งคว้ารางวัล FIRST PRIZE จาก Rhode Island Film Festival 2025 (เทศกาลภาพยนตร๋ระดับโลกที่ได้รับการรับรองโดยออสการ์) และรางวัล Best Foreign Feature จาก New York's NYLIFF มาแล้ว ถือเป็นภาพยนตร์ที่สมารถก้าวข้ามขีดจำกัดทางภาษาและวัฒนธรรม และพร้อมที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทั่วโลกอย่างแท้จริง "Dream!" (ดรีม!) กำหนดฉายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 18 ธันวาคม นี้




21 ธ.ค. 2568
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ลาดพร้าว คว้ารางวัล Friendly Design for MICE Venue
21 ธ.ค. 2568
เซ็นทาราเปิดตัวแอปพลิเคชันมือถือใหม่ ตอบโจทย์ทุกการเดินทางในมือคุณ ยกระดับประสบการณ์การบริการที่ผสานทั้งการจองห้องพัก สะสมและใช้คะแนน รวมทั้งหลากหลายสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิก ไว้ในดิจิทัลแพลตฟอร์มเดียวอย่างไร้รอยต่อ
20 ธ.ค. 2568
ดูมันดิ ชวนตามติดมิตรภาพน้องใหม่ของค่าย ส่ง DMD Friendship The Reality : THE THIRD CHAPTER ให้ลุ้นใครจะเป็นพาร์ทเนอร์ที่ใช่
21 ธ.ค. 2568
เปิดตัวสองแคมเปญยิ่งใหญ่ “HAGI x OSAKA PROJECT 2025” และ “JAPAN PREMIUM FOOD 2025 BY JETRO” ยกระดับประสบการณ์อาหารญี่ปุ่นพรีเมียมส่งตรงจากโอซาก้า
Copyright © www.thedailybangkok.com 2025 all rights reserved.
กำลังใช้งาน: ... คนเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้