ข้ามกาแล็กซี่...ทำไมต้อง WHY R U ? THE SERIES

 3 ก.ย. 2563 | 212

เพราะมันยากนัก...ที่คุณจะได้ขึ้นยานไปกับกัปตันถึง 8 คน เหล่ากัปตันพร้อมแล้วที่จะพาลูกเรือทุกคนมุ่งสู่อวกาศแห่งความสนุก...สุดมันส์...ไปด้วยกัน ในงานแฟนมีตติ้งของเหล่านักแสดงนำจากซีรี่ย์ Why R U ? The Series

ตอนนี้เหล่ากัปตันฝึกซ้อมการแสดงโชว์กันอย่างตั้งใจเพื่อเชิญชวนให้ลูกเรือทุกคนไปห้วงอวกาศกับพวกเค้าได้ที่งาน ACROSS THE GALAXY "WHY R U ? THE SERIES" Fanmeet in Bangkok แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ของคู่จิ้นสุดฮอตจากซีรี่ย์วาย ที่รับหน้าที่เป็นกัปตันเฉพาะกิจเพื่อพาลูกเรือทุกคนมุ่งสู่กาแล็คซี่แห่งความสนุก...สุดอลังการ พร้อมแล้วที่จะพาทุกท่านไปมันส์ให้สุด...กริ๊ด!!!ไม่หยุด...แล้วไปหยุดอยู่ที่อวกาศยาน

นำทีมโดย :

เซ้นต์ - ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา

ซี - พฤกษ์ พานิช

ทอมมี่ - สิทธิโชค เผือกพูลผล

จิมมี่ - กานต์ กฤษณะพันธ์

เซ้ง - วิชัย แซ่ฟ่าน

ปาร์ค - ภานุภัทร อโนมกิติ

นัท - ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์

แม็ค - ศรัณย์ รุจิรัตนาวรพันธ์

สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเรียบร้อย เตรียม Boarding Passไป Landing! แล้วไปฟินส์!!! จิกหมอนดูเต็มๆ อีกครั้ง ซีนที่ไม่เคยเปิดเผย ความสนุกสนาน และการแสดงโชว์เพื่อนแฟนคลับทุกๆ คนเฉพาะในงานนี้

วันขึ้นยานอวกาศ : 6 กันยายน 2563

สถานที่ขึ้นยาน : โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ (ชั้น 7) @ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

ประตูยานอวกาศเปิด : ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 1 ชั่วโมง

รอบการแสดง :

รอบที่ 1 : 12.00-14.30

: แบบนั่งชม

รอบที่ 2 : 17.00-19.30

: แบบนั่งชม

: แบบ EVENT POP LIVE Streaming

ลูกเรือโปรดทราบ... ใครยังไม่มีบัตรจับจองบัตรก้นด่วน ทาง www.eventpop.me หรือ App Eventpop บัตรราคา 6,000 (VVIP) / 4,500 (VIP) / 3,000 / 1,500 บาท และ Live Steaming 1,000 บาท

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook / Twitter

ช้าหมด..อดขึ้นยานนะจ๊ะ

#ACROSSTHEGALAXYWHYRUTHESERIESFanmeetinBangkok

#WHYRUTHESERIES

อัพเดทล่าสุด

  26 พ.ย. 2565
ส.ค.ส และพรพระราชทาน “กระต่ายหมายจันทร์ฉาย" ของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ปีเถาะ พ.ศ. ๒๕๖๖

  26 พ.ย. 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งเป้าดันรายได้ให้กลุ่มบิวตี้คลินิกจากแคมเปญ “The Unlimited Beauty ออร่าจับรับปีใหม่”

  26 พ.ย. 2565
นัดนี้ห้ามพลาด!! ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสด “ฟุตบอลโลก 2022” มหกรรมศึกลูกหนังครั้งสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  26 พ.ย. 2565
The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้