×

พรหมลิขิต EP.14 จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้“พ่อริด ชวน พุดตาน ไปเที่ยวงานจองเปรียง ถูกปฏิเสธจนน้อยใจ” ทางช่อง 3HD กด 33

 20 พ.ย. 2566 | 111

 

งอนกันไป ง้อกันมา ยังไงล่ะทีนี้ ในละคร "พรหมลิขิต" เมื่อไหร่ พ่อริด (โป๊ป ธนวรรธน์) กับ แม่พุดตาน (เบลล่า ราณี) จะรักกันหวานสักที คุณหญิงการะเกด ต้องออกโรงเป็นแม่สื่อให้พ่อริดชวนพุดตานไปงานจองเปรียงให้ได้

เรื่องย่อ พรหมลิขิต EP.14 พ่อริด (โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) สอนฟันดาบให้ พุดตาน (เบลล่า ราณี แคมเปน) อย่างใกล้ชิด และชวนเธอไปเที่ยวงานจองเปรียงด้วยกัน แต่กลับถูกปฏิเสธ พุดตาน ไปที่เรือนออกญาวิสูตรสาครอีกครั้งเพื่อไปแต่งหน้าให้น้องๆ พ่อริด ทำให้เธอได้เจอกับ แม่กลิ่น (น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) 

แม่กลิ่นแอบได้ยิน เกศสุรางค์ (เบลล่า ราณี แคมเปน) สั่งให้พ่อริดชวนพุดตานไปงานจองเปรียงให้ได้เพราะเป็นญาติกัน แม่กลิ่นจึงได้รู้ความจริงว่าพุดตานไม่ใช่ลูกเทวดาตามที่ ยายกุย (รัดเกล้า อามระดิษ) เชื่อ เธอจึงเอาเรื่องนี้ไปบอกยายกุย แต่ยายกุยไม่สนใจ 

ส่วนพุดตานปรึกษา อึ่ง (จ๊ะจ๋า แดนดาว ยมาภัย) คิดว่าพ่อริดต้องชอบตนแน่ๆ แต่ตนไม่พร้อมรักใคร เพราะอยากกลับบ้านมากกว่า พ่อริดยังตามมาชวนพุดตานไปงานจองเปรียงอีกครั้ง เธอไม่ตอบรับเหมือนเดิม จนถึงวันงานพุดตานปรากฏตัวในงานทำเอาพ่อริดตะลึง

ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2566 นี้ และติดตามชมละคร "พรหมลิขิต" ได้ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD

Ch3Thailand 3Plus
#พรหมลิขิต
#เบลล่าราณี
#โป๊ปธนวรรธน์
#พรหมลิขิตEP14

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้