×

เซ็นทารา อุดร ชวนนักชิมเปิดประตูสู่อิตาลี ณ ห้องอาหารใหม่ เปปปิน่า เวร์เด้ พบหลากหลายเมนูสูตรต้นตำรับ ทั้งพิซซ่า พาสต้าและเสต๊ก จากเมืองเนเปิลส์ หนึ่งเดียวในอุดร

 20 พ.ย. 2566 | 134

 

โรงแรม เซ็นทารา อุดร ได้ฤกษ์เปิดตัว ห้องอาหารเปปปิน่า เวร์เด้ โดยได้ดึงเชฟชั้นนำอย่างเปาโล วิตาเลตติ มาร่วมสรรค์สร้างเมนูพิซซ่าอันเลื่องชื่อที่ชนะรางวัลจากเวทีระดับโลก 50 Top Pizza Awards เมื่อปีพ.ศ. 2565 ห้องอาหารแห่งนี้พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารในบรรยากาศสบายๆ อบอุ่นเป็นกันเอง โดยได้นำเอาเทคนิคการปรุงอาหารสูตรต้นตำรับจากเมืองเนเปิลส์ ประเทศอิตาลีมาปรับสูตรใช้ เพื่อให้เข้ากันกับรสชาติแบบอีสานอันจัดจ้าน จนได้ออกมาเป็นพิซซ่าลาบรสเข้มข้น ท้อปปิ้งด้วยเนื้อปลาทูน่าอัดแน่นไปด้วยเครื่องเทศ ครีมกระเทียม และสมุนไพรของไทยอย่างลงตัว

 

 

สำหรับเชฟเปาโล วิตาเลตติ นั้น ถือเป็นเชฟคนสำคัญ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของร้านอาหารอิตาลีชื่อดังหลายแห่งในกรุงเทพฯ อาทิ ร้าน Peppina, Appia, Cetara และ Giglio Trattoria Fiorentina เชฟเปาโลภูมิใจนำเสนอศิลปะในการปรุงพิซซ่าสูตรดั้งเดิมที่ถือกำเนิดขึ้นจากเมืองเนเปิลส์ พร้อมด้วยเมนูพาสต้าและเสต็กอบเตาถ่านอันเป็นเอกลักษณ์ การผสมผสานกันอย่างลงตัวของอาหารจาก 2 ขั้ววัฒนธรรมในครั้งนี้ ไม่เพียงแต่เป็นการให้เกียรติประเพณีอันทรงคุณค่าของประเทศอิตาลี แต่ยังเป็นการนำเอาวัตถุดิบอันโดดเด่นจากภาคอีสานของประเทศไทยมาชูรสชาติให้แปลกใหม่และน่าสนใจยิ่งขึ้นนอกจากนี้ร้านอาหารเปปปิน่า เวร์เด้ ยังมีอีกหลากหลายเมนูที่รอให้ทุกคนได้ไปลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น เมนูโคลด์คัทและชีสระดับพรีเมียม ที่สั่งตรงมาจากประเทศอิตาลี พร้อมกับวัตถุดิบและส่วนประกอบสำคัญอื่นๆ ในอาหารสูตรต้นตำรับอาทิ มะเขือเทศออร์แกนิคหรือเห็ดทรัฟเฟิล   

 

 

แน่นอนว่าเมนูเด่นอันเป็นซิกเนเจอร์ของห้องอาหารเปปปิน่า เวร์เด้ แห่งนี้ คือพิซซ่าสูตรต้นตำรับจากเมืองเนเปิลส์ โดยจะมีให้เลือกทั้งแบบคลาสสิคแท้ดั้งเดิม หรือแบบโมเดิร์นที่ได้รับการปรับรสให้ถูกปากคนไทยและทันสมัยมากยิ่งขึ้นพิซซ่าทุกๆ ถาดจะถูกบรรจงปรุงรสอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีเมนูพาสต้าแบบโฮมเมดให้เลือกอีกมากมายพร้อมเนรมิตมื้ออาหารอิตาลีที่สมบูรณ์แบบเพื่อเชื้อเชิญนักชิมและคนรักอาหารอิตาลีทุกคนได้เข้ามาลิ้มรสด้วยตัวเอง

นอกจากนั้น ห้องอาหารเปปปิน่ายังมีเมนูเด็ดเป็นสเต็กอบเตาถ่าน ที่นำเอาเนื้อวัวแบล็คแองกัสออร์แกนิคชั้นดีจากจังหวัดขอนแก่น มาบ่มด้วยวิธีการดรายเอจ แล้วนำมาปรุงเป็นเมนูเสต็กรสเลิศที่หาตัวจับยาก ตามแบบฉบับและมาตรฐานของเชฟเปาโลเท่านั้น

ห้องอาหารเปปปิน่า เวร์เด จะพร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 นี้ ณ โรงแรมเซ็นทารา อุดรธานี โดยจะเปิดทำการวันอังคารถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 23.00 น. สั่งอาหารได้ถึง 22.30 น. 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่peppinaudonthani@gmail.com

โทร (+66) 62 245 9120

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมเซ็นทารา อุดรธานีได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/centara/cud

เกี่ยวกับเซ็นทารา   

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย มีโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้การบริหารของแบรนด์ ซึ่งตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญรวมทั้งสิ้น 95 แห่งทั่วโลก ได้แก่ ไทย มัลดีฟส์ ศรีลังกาเวียดนาม ลาว เมียนมา จีน ญี่ปุ่น โอมาน กาตาร์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งใช้ชื่อ 6 แบรนด์ ประกอบด้วยCentara Reserve • Centara Boutique Collection • Centara Grand • Centara • Centra by Centara และCOSI ครอบคลุมตั้งแต่รีสอร์ทหรูบนเกาะที่เงียบสงบสำหรับครอบครัว ไปจนถึงโรงแรมไลฟ์สไตล์ในช่วงราคาที่จับต้องได้ ซึ่งผสมผสานกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อการพักผ่อนที่ลงตัว เซ็นทาราเปิดตัวแบรนด์ใหม่สุดหรู “เซ็นทารา รีเซิร์ฟ” เป็นที่แรกที่สมุยในปี 2564 เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย นำเสนอคอนเซ็ปท์ในการรังสรรค์ประสบการณ์การเข้าพักที่จะทำให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงการพักผ่อนอันหรูหราเหนือระดับ ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวและความทรงจำอันสุดแสนพิเศษเฉพาะตัว            

เซ็นทารามอบการต้อนรับที่อบอุ่นด้วยค่านิยมความเป็นไทยที่บรรจงถ่ายทอดสู่งานบริการ อาหารรสเลิศ สปาเพื่อการผ่อนคลายที่เยี่ยมยอด และให้ความสำคัญกับครอบครัว แบรนด์ภายใต้เครือเซ็นทารานำเอาวัฒนธรรมที่โดดเด่นและหลากหลายเข้ามาผสมผสานเพื่อให้บริการและตอบสนองนักเดินทางได้ทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์   

เซ็นทารามุ่งมั่นที่จะก้าวสู่การเป็นหนึ่งใน 100 กลุ่มโรงแรมชั้นนำของโลก โดยเดินหน้าขยายสาขาไปยังทวีปและตลาดใหม่ๆ เซ็นทาราเติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคงด้วยฐานของลูกค้าที่เหนียวแน่น ซึ่งจะได้พบกับบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของเราในตำแหน่งที่ตั้งสำคัญๆมากขึ้น บัตรสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกเซ็นทารา เดอะวัน ยังช่วยให้สมาชิกทั่วโลกที่รักในเซ็นทาราได้อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า ข้อเสนอสุดพิเศษ และเสริมสร้างความจงรักภักดีต่อเซ็นทารา   

ติดตามข่าวสารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่ www.centarahotelsresorts.com   

เฟซบุ๊ค  Facebook​ อินสตาแกรม  Instagram​    ทวิตเตอร์  Twitter  ​ลิงค์อิน    LinkedIn   

เกี่ยวกับเซ็นทรัลพัฒนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ไทยเพื่อความยั่งยืน และผู้พัฒนาธุรกิจศูนย์การค้าเซ็นทรัล, ที่พักอาศัย, อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ เดินหน้ากลยุทธ์ “Retail-Led Mixed-Use Development” พัฒนาธุรกิจโรงแรมตามแผน 5 ปี รวม 37 โครงการ 27 จังหวัด ด้วยงบลงทุนรวม 10,000ล้านบาท มุ่งมั่นสร้างมาตรฐานใหม่การพักอาศัยโรงแรม พร้อมบุกเบิก “เศรษฐกิจการเดินทาง” (Travel Ecosystem) พร้อมผนึกกำลังพันธมิตรในกลุ่มเซ็นทรัล Centara Hotels & Resorts ในการบริหารโรงแรมด้วยมาตรฐานและการบริการระดับ International Standard

ติดตามข่าวสารของเซ็นทรัลพัฒนาได้ที่ www.centralpattana.co.th

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้