×

เซ็นทาราประกาศแต่งตั้งผู้จัดการทั่วไป บริหารโรงแรมไลฟ์สไตล์ร่วมสมัยในเมืองมรดกโลกแห่งประวัติศาสตร์ “เซ็นทารา อยุธยา”

 20 พ.ย. 2566 | 161

 

  • เชน ทิพย์วโรดม ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทารา อยุธยา เตรียมเปิดให้บริการช่วงปลายปี 2566 นี้

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ประกาศแต่งตั้งคุณเชน ทิพย์วโรดม ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ประจำโรงแรมเซ็นทารา อยุธยา ซึ่งเตรียมเปิดให้บริการในช่วงปลายปี 2566 นี้ โดยโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมภายใต้การพัฒนาของบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ในไทยเพื่อความยั่งยืน และผู้พัฒนาธุรกิจศูนย์การค้าเซ็นทรัล ที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ ร่วมกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา  

คุณเชนคร่ำหวอดในธุรกิจโรงแรมมามากกว่า 15 ปี และมีความเชี่ยวชาญในงานด้านการบริหารจัดการทั่วไป การให้บริการลูกค้า และการบริหารบุคลากร ก่อนเข้าร่วมงานกับเซ็นทารา คุณเชนดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและผู้จัดการทั่วไปที่โรงแรมฟูราม่า โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท อินเตอร์เนชั่นแนล แมเนจเม้นท์ (ประเทศไทย) ซึ่งคุณเชนได้แสดงถึงความสามารถด้านการเป็นผู้นำและการบริหารจัดการด้านการปฎิบัติการต่าง ๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม ตลอดจนการมอบประสบการณ์เข้าพักอันน่าจดจำและความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า คุณเชนจึงเป็นผู้นำที่เหมาะสมที่สุดกับการเข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทารา อยุธยา ที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็ว ๆ นี้

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้คุณเชนมาดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทารา อยุธยาเราเชื่อมั่นว่า ความสามารถและความเชี่ยวชาญอันยาวนานในธุรกิจโรงแรมของคุณเชนจะทำให้เซ็นทรา อยุธยา เป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นในเมืองมรดกโลกอย่างอยุธยาแห่งนี้ได้อย่างแน่นอน” วุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมภายใต้บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ในไทย กล่าว

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเซ็นทารา และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเซ็นทารา เพื่อเตรียมเปิดให้บริการโรงแรมเซ็นทาราอยุธยา” เชน ทิพย์วโรดม ผู้จัดการทั่วไป เซ็นทารา อยุธยา กล่าว “ผมพร้อมทุ่มเทความสามารถและทำงานร่วมกับทีม เพื่อนำความสำเร็จมาสู่เซ็นทารา อยุธยา เพื่อมอบประสบการณ์เข้าพักอันน่าประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยวทุกคนที่ได้มาเยือนเมืองประวัติศาสตร์แห่งนี้”  

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th

เกี่ยวกับเซ็นทารา   

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย มีโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้การบริหารของแบรนด์ ซึ่งตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญรวมทั้งสิ้น 95 แห่งทั่วโลก ได้แก่ ไทย มัลดีฟส์ ศรีลังกาเวียดนาม ลาว เมียนมา จีน ญี่ปุ่น โอมาน กาตาร์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งใช้ชื่อ 6 แบรนด์ ประกอบด้วยCentara Reserve • Centara Boutique Collection • Centara Grand • Centara • Centra by Centara และCOSI ครอบคลุมตั้งแต่รีสอร์ทหรูบนเกาะที่เงียบสงบสำหรับครอบครัว ไปจนถึงโรงแรมไลฟ์สไตล์ในช่วงราคาที่จับต้องได้ ซึ่งผสมผสานกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อการพักผ่อนที่ลงตัว เซ็นทาราเปิดตัวแบรนด์ใหม่สุดหรู “เซ็นทารา รีเซิร์ฟ” เป็นที่แรกที่สมุยในปี 2564 เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย นำเสนอคอนเซ็ปท์ในการรังสรรค์ประสบการณ์การเข้าพักที่จะทำให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงการพักผ่อนอันหรูหราเหนือระดับ ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวและความทรงจำอันสุดแสนพิเศษเฉพาะตัว            

เซ็นทารามอบการต้อนรับที่อบอุ่นด้วยค่านิยมความเป็นไทยที่บรรจงถ่ายทอดสู่งานบริการ อาหารรสเลิศ สปาเพื่อการผ่อนคลายที่เยี่ยมยอด และให้ความสำคัญกับครอบครัว แบรนด์ภายใต้เครือเซ็นทารานำเอาวัฒนธรรมที่โดดเด่นและหลากหลายเข้ามาผสมผสานเพื่อให้บริการและตอบสนองนักเดินทางได้ทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์   

เซ็นทารามุ่งมั่นที่จะก้าวสู่การเป็นหนึ่งใน 100 กลุ่มโรงแรมชั้นนำของโลก โดยเดินหน้าขยายสาขาไปยังทวีปและตลาดใหม่ ๆ เซ็นทาราเติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคงด้วยฐานของลูกค้าที่เหนียวแน่น ซึ่งจะได้พบกับบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของเราในตำแหน่งที่ตั้งสำคัญๆมากขึ้น บัตรสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกเซ็นทารา เดอะวัน ยังช่วยให้สมาชิกทั่วโลกที่รักในเซ็นทาราได้อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า ข้อเสนอสุดพิเศษ และเสริมสร้างความจงรักภักดีต่อเซ็นทารา  

ติดตามข่าวสารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่ www.centarahotelsresorts.com   

เฟซบุ๊ค  Facebook​ อินสตาแกรม  Instagram​    ทวิตเตอร์  Twitter  ​ลิงค์อิน    LinkedIn   

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้