×

AAT ลงนามความร่วมมือกับสมาคมโฆษณาจีน แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ยกระดับวงการโฆษณาในอนาคต

 18 พ.ย. 2566 | 119

 

นายรติ พันธุ์ทวี นายกสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย (AAT) เปิดเผยว่า สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย (AAT) ได้ร่วมมือกับ สมาคมโฆษณาแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน (China Advertising Association – CAA) ลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) กับ The Beijing International Public Service Conference Organizing Committee เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ผลักดันคุณภาพงานโฆษณาและการทำงานสื่อสารการตลาดเพื่อสังคมอย่างมีความรับผิดชอบให้กว้างขวางและมีความคิดสร้างสรรค์ดียิ่งขึ้น ในงาน 2023 Beijing International Public Service Advertising Conference โดยในการลงนามความร่วมมือดังกล่าว สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย ได้ร่วมปาฐกถา ในหัวข้อ “Thailand : A Love Affair with PSA” ตามด้วยมุมมองของนักโฆษณาผู้มีชื่อเสียงจากประเทศไทย ได้แก่ “ดิศรา อุดมเดช” Founder & CEO / Yell Advertising กับหัวข้อ “PSA Case Study from Thailand” อีกด้วย

“ประเทศไทยได้รับการยอมรับกับคุณภาพงานโฆษณาและสื่อสารการตลาดในเวทีสากลมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน รวมทั้งรูปแบบงานที่เป็นการตอบแทนและสนับสนุนการมีสังคมสิ่งแวดล้อมที่ดี ซึ่งเป็นมิติใหม่ที่องค์กรและแบรนด์ต่าง ๆ ให้ความสนใจเพื่อประสิทธิผลของการสื่อสารกับผู้บริโภคและสังคมในยุคปัจจุบัน ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้นับเป็นก้าวแรกของความร่วมมืออย่างเป็นทางการด้านโฆษณาระหว่างไทยและจีน โดยสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทยมั่นใจว่าความร่วมมือในครั้งนี้ จะนำไปสู่การต่อยอดความร่วมมือในโลกโฆษณาและสื่อสารการตลาดอย่างเป็นประโยชน์อีกมากระหว่างสมาคมโฆษณาของจีนและไทยในอนาคต” นายรติกล่าว

 

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้