×

เปิดตัววันแรกในไทย พิชิตอันดับ 1 “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” กระแสแรงบอกต่อภาคนี้ดีจัด ไม่เคยดูยังอิน รีบดูก่อนโดนสปอยล์ วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 17 พ.ย. 2566 | 71

 

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย สำหรับภาพยนตร์แฟนตาซีบล็อกบัสเตอร์สุดฮิต “เดอะ ฮังเกอร์เกมส์” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์มาแล้วทั่วโลก สู่ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” ที่พร้อมพาผู้ชมเข้าร่วมการแข่งขันหฤโหดของเกมล่าชีวิตที่โลกยังไม่เคยเห็น โดยหลังจากภาพยนตร์เข้าฉายก็สร้างกระแสการตอบรับ และเสียงวิจารณ์ที่ต่างชื่นชมอย่างกว้างขวางจากแฟนๆหนังชาวไทย ทำให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่ เปิดตัวแรงอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศ ในวันแรกที่เข้าฉาย (15 พฤศจิกายน) โดยเฉพาะผู้ที่ยังไม่เคยชมแฟรนส์ไชส์ฮังเกอร์เกมส์ก็อินและสนุก ไม่แพ้แฟนหนังและผู้ที่เคยชมของภาพยนตร์ชุดนี้มาก่อน เพราะหลายเสียงต่างรีวิวถึงความเข้มข้น ลุ้นระทึกไปกับการต่อสู้ การแสดงอันทรงพลังของนักแสดง และเรื่องราวจุดเริ่มต้นแห่งสงครามเกมล่าเกมที่ใช้ชีวิตของเหล่าบรรณาการเป็นเดิมพัน

ร่วมมุ่งหน้าสู่การแข่งขัน “เกมล่าชีวิต ครั้งที่ 10” เมื่อ “คอริโอเลนัส สโนว์” (ทอม บลายธ์) ทายาทคนสุดท้ายของตระกูลที่ล่มสลายจากสงครามในแคปิตอล เขาได้รับมอบหมายให้เป็นพี่เลี้ยงของ “ลูซี เกรย์ แบร์ด” (เรเชล เซกเลอร์) เครื่องบรรณาการจากเขต 12 ท่ามกลางความเป็นความตายของทั้งสอง สโนว์และลูซีต้องแข่งขันกับเกมล่าชีวิตที่คิดค้นโดย “ดร.โวลัมเนีย กอล“ (ไวโอลา เดวิส) เกมเมกเกอร์ที่อำมหิตที่สุดในประวัติศาสตร์ และ “คาสกา ไฮบอตทอม” (ปีเตอร์ ดิงเคลจ) ผู้ให้กำเนิดเกมล่าเกม ทั้งสองต้องสู้สุดเกมเพื่อต้านอำนาจจากเบื้องบน และพิสูจน์ให้ชาวพาเน็มรู้ว่า “ใครคือศัตรูที่แท้จริง ใครคืออสรพิษที่ซ่อนอยู่ในเกมนี้”

 

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้