×

ฮาหน้ายับ ขำจนสงสารสะดือ ในรอบปฐมทัศน์ “Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” ภาพยนตร์คอมเมดี้-โรแมนติก ที่จะพาคุณฮาตั้งแต่ต้นยันจบเรื่อง! 23 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

 13 พ.ย. 2566 | 75

 

สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมกันถ้วนหน้า สำหรับ Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย”  โดยวันที่ 6  พฤศจิกาที่ผ่านมา ได้มีการจัดฉายภาพยนตร์ในรอบปฐมทัศน์ ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ รวมถึงแฟนภาพยนตร์กลุ่มแรก โดยเฉพาะคอหนังเกาหลีที่มาร่วมชมภาพยนตร์อย่างคับคั่ง อาทิ เหมือนพลอย - หทัย วัฒนะจิตพงศ์, ปิงปอง - ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์, stampberriez รวมไปถึงเหล่า Influencer และกูรูสายหนังอีก โดยหลังภาพยนตร์จบลง ก็ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมทุกคนว่านี่คือภาพยนตร์คอมเมดี้โรแมนติกที่ครบรส กลมกล่อม และเรียกเสียงหัวเราะได้ทั้งเรื่อง

“ขำกันทั้งโรงจริงๆ รู้สึกจอยมาก--- @Thai_SuperHero

“หนังที่ตลกสุดๆแห่งปี ตลกมากกก ให้ 10/10 เลย” --- @MonoEntertain

“ไม่ใช่แค่เคมีดี แต่เล่นคอมเมดี้ได้ถึงมาก ใช้โควต้าขำทั้งปีไปกับเรื่องนี้หมดแล้ว  --- @Korseries

“นี่คือ My Sassy Girl ของยุคนี้เลย ทั้งขำทั้งฮีล แฝงประเด็นชีวิตคู่สุดคลาสสิกเล่าได้ไม่มีเบื่อ--- @Movies_Can_Talk

“หนังรักที่ทำเอายิ้มกว้างและเมื่อยกรามที่สุดในรอบหลายปี” --- @Welovemovieclub

“หนังตีโจทย์คำว่า "คอมเมดี้" แตกจริง ๆ เพราะทำให้เราขำหนักสุดในช่วงครึ่งปีหลังแล้ว--- หนังหมูกรอบ

“ขำแทบจะกรามค้างเลยทีเดียว และข้าพเจ้าเองก็ไม่ได้หัวเราะให้กับภาพยนตร์ในโรงหนังหนักขนาดนี้ นับตั้งแต่คนเล็กหมัดเทวดา ของโจวซิงฉือ” --- เก้ากระบี่เดียวดาย  

“ฮาหน้ายับ ขำกรามค้างไม่หยุด เป็นหนังรอมคอมที่ดูแล้วโคตรมีความสุขที่สุดในปีนี้เลย” --- ชอบเล่า

เปิดรอบพิเศษ 9-22 พฤศจิกายนนี้ รอบเวลา 20.00น เป็นต้นไป  เปิดรอบพิเศษ 9-22 พฤศจิกายน รอบเวลา 20.00น. เป็นต้นไป เฉพาะที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ และเฮ้าส์สามย่าน พิสูจน์ความฮาจนกรามค้างด้วยตัวคุณเองใน Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” 23 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างซับไทย: https://www.youtube.com/watch?v=PVvAkwbUR5g

 

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้