×

อารีนา ‘ลอนดอน’ ลุกเป็นไฟ ทอม บลายธ์ เรเชล เซกเลอร์ และฮันเตอร์ เชเฟอร์ เปิดตัวสุดเจิดจรัสในงาน The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes Premiere in London ผู้ชมกลุ่มแรกยก.sh “นี่คือฮังเกอร์เกมส์ที่ดีที่สุด”

 12 พ.ย. 2566 | 122

 

ออกตัวสู่เกมครั้งใหม่ที่ทั้งโลกรอคอย พร้อมการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์แอ็กชัน-แฟนตาซี The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes  เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” ที่จะจุดประกายไฟแห่งเกมการต่อสู้ให้ลุกโชติช่วงอีกครั้ง หลังเปิดตัวที่เบอร์ลินไปไม่นาน ล่าสุดเหล่านักแสดงนำจากภาพยนตร์ นำทีมโดย ทอม บลายธ์, เรเชล เซกเลอร์, ฮันเตอร์ เชเฟอร์ และ จอช แอนเดรส ริเวรา ตบเท้าร่วมงานเปิดตัว  The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes  Premiere in London” ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน และนักวิจารณ์ชั้นนำที่มาร่วมหวนคืนสู่พาเน็มกันอย่างเนืองแน่น ซึ่งหลังภาพยนตร์จบก็เกิดกระแสรีวิวระดับยอดเยี่ยมที่ปล่อยกันออกมา หลายเสียงต่างยกว่านี่คือ "ฮังเกอร์เกมส์ที่ดีที่สุด" อีกด้วย

 

 

“ยอดเยี่ยมระดับมาสเตอร์พีซ ไม่ได้เป็นเพียงฮังเกอร์เกมส์ที่ดีที่สุด แต่ยังเป็นหนังที่สร้างจากนวนิยายที่ดีที่สุด” -- @theatomreview

“หนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเท่าที่โลกเคยมี” -- @CinematicReel

“เป็นชัยชนะอันงดงามของฮังเกอร์เกมส์ เป็นการขยายโลกของแฟรนไชส์นี้ได้อย่างไม่น่าเชื่อ” --@PopCrave

“มีประเด็นลึกซึ้งกว่าทุกภาคที่ผ่านมา เป็นหนังพรีเควลที่สามารถยืนหยัดด้วยตัวมันเองซึ่งไม่ใช่อะไรที่เราพบเห็นกันได้นัก” --@ Indiewire

“ด้วยการแสดงระดับสุดยอด และงานออกแบบสุดตระการตา The Ballad of Songbirds and Snakes คือมาตรฐานใหม่แห่งแฟรนไชส์ Hunger Games”  --@ Screen Rant  

 

 

ถึงเวลาเผยเรื่องราวที่โลกยังไม่เคยรู้ กับจุดเริ่มต้นของสงครามแห่งเกมล่าชีวิต  64 ปีก่อนการต่อสู้ของแคตนิส เอเวอร์ดีน ในเกมการแข่งขันครั้งที่ 10 เมื่อ คอริโอเลนัส สโนว (ทอม บลายธ์) ทายาทคนสุดท้ายของตระกูลที่ล่มสลายจากสงครามในแคปิตอล เขาได้รับมอบหมายให้เป็นพี่เลี้ยง ลูซี เกรย์ แบร์ด (เรเชล เซกเลอร์) เครื่องบรรณาการจากเขต 12 ท่ามกลางความเป็นความตายของทั้งสอง สโนว์และลูซีต้องต่อสู้กับเหล่าบรรณาการและเกมล่าชีวิตที่คิดค้นโดยดร.โวลัมเนีย กอล (วิโอลา เดวิส) เกมเมกเกอร์สุดอำมหิต ที่เป็นผู้กำหนดทุกบรรณาการ และ “คาสกา ไฮบอตทอม” (ปีเตอร์ ดิงเคลจ) ผู้ให้กำเนิดเกมล่าเกม ที่จะเปลี่ยนทั้งโลก 

สัญญาณเกมครั้งใหม่จะดังกึกก้องเมืองไทย ซื้อตั๋วได้แล้ววันนี้ The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” 15 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

 

 

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้