×

“เรเชล เซกเลอร์” ร่วมงานกาล่า “TIME100 Next 2023” หลังถูกรับเลือกให้เป็นหนึ่งใน “บุคคลผู้ทรงอิทธิพลแห่งอนาคต”

 8 พ.ย. 2566 | 134


ถือเป็นนักแสดงสาวดาวรุ่งมาแรงที่สุดของปีนี้สำหรับ “เรเชล เซกเลอร์” ที่ล่าสุดได้เข้าร่วมงานกาลาดินเนอร์ TIME 100 Next ประจำปี 2023 ซึ่งงานนี้จัดขึ้นที่นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เป็นการรวบรวบบุคคลมีชื่อเสียงทั่วโลก ผู้ที่ได้รับเลือกให้เป็น “บุคคลผู้ทรงอิทธิพลแห่งอนาคต และผู้นำในการสร้างความเปลี่ยนแปลง” จัดขึ้นโดยนิตยสารระดับโลก TIME และแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นก็มีชื่อของนักแสดงสาวลาตินอเมริกาอยู่ในหมวดของ “ผู้สร้างปรากฏการณ์ (Phenoms)” ท่ามกลางคนดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เบลลา แรมซีย์ (นักแสดงหญิงจาก The Last of Us) หรือ เฮลีย์ บีเบอร์ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงชื่อดังอย่าง รีตา มอเรโน (นักแสดงสาวลาตินคนแรกในประวัติศาสตร์ที่คว้ารางวัลออสการ์) ได้กล่าวคำชมเชยในเว็ปไซต์ของ TIME ไว้ว่า

“เรเชล สามารถดึงมวลอารมณ์ที่พิเศษออกมาได้ทุกครั้งที่เธอแสดง ครั้งแรกที่ฉันได้ยินเธอร้องเพลงระหว่างซ้อมบทภาพยนตร์ (West Side Story) ฉันก็คิดในใจว่า ว้าว! นี่แหละที่ตามหา!” – รีตา มอเรโน

 

 

เรเชล เซกเลอร์ เป็นนักแสดงสาวมากความสามารถ เธอโด่งดังจากภาพยนตร์ West Side Story ของผู้กำกับสตีเว่น สปีลเบิร์ก และกำลังงอกงามในวงการภาพยนตร์ ซึ่งล่าสุดอีกไม่นานเกินรอกับผลงานใหม่ในบทบาทที่ท้าทายอย่างยิ่งกับภาพยนตร์แฟรนไชส์ The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes ซึ่งเรเชล เซกเลอร์ได้รับบทนำเป็น “ลูซี เกรย์ แบร์ด” ตัวละครหญิงที่มีความสามารถในการร้องเพลงสุดไพเราะแต่ต้องเข้ามาแข่งขันในเกมล่าชีวิตครั้งที่ 10 โดยจะมีคอริโอเลนัส สโนว์ (อดีตประธานาธิบดีเผด็จการสโนว์ในอนาคต) มาเป็นเมนเทอร์ให้กับเธอ

 

 

เตรียมติดตามผลงานของเรเชล เซกเลอร์กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี พร้อมจะพาคุณกลับไปสู่จักรวาลฮังเกอร์เกมส์ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes: https://www.youtube.com/watch?v=MBxY9bdvIwY

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้