Dear Tummy เปิดตัว โซนใหม่ล่าสุด “Asian Grocer” รวบรวมรสชาติแห่งอาหารเอเชียไทย จีน เกาหลี ไว้ในที่เดียว ณ ชั้น G ICONSIAM

 1 ก.ย. 2563 | 207

Dear Tummy เปิดตัว โซนใหม่ล่าสุด “Asian Grocer” รวบรวมรสชาติแห่งอาหารเอเชียไทย จีน เกาหลี ไว้ในที่เดียว ณ ชั้น G ICONSIAM

​DEAR TUMMY (เดียร์ทัมมี่) ชั้น G ICONSIAM ไลฟ์สไตล์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และสเปเชียลตี้สโตร์ เปิดตัว โซนใหม่ ASIAN GROCER (เอเชี่ยนโกรเซอร์) ที่ได้รับแรงบันดาลใจ มาจากความต้องการเสาะแสวงหารสชาติที่เป็นต้นตำรับของอาหารเอเชียมารวบรวมไว้ที่เดียว เพื่อให้ทุกคนได้สนุกกับการค้นหาวัตถุดิบ และเครื่องปรุงรสชาติดั้งเดิมนำไปทำอาหารเมนูโปรด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัว ครบ จบในที่เดียว โดยได้รวบรวมอาหารและเครื่องปรุงต้นตำรับจาก 3 ชาติไว้ด้วยกัน ให้เสมือนเป็นเยาวราชน้อยไว้ที่นี่ ได้แก่ ไทย จีน และเกาหลี ไทยเชื้อสายจีน ของลูกค้าฝั่งธนฯ พร้อมพบกับการสาธิตทำอาหารจากเชฟผู้เชี่ยวชาญ แต่ละชาติ หมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน พร้อมสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 20% กิจกรรมเสี่ยงเซียมซียักษ์ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

Asian Grocer (เอเชี่ยนโกรเซอร์) แบ่งเป็น 3 โซน ​

โซนจีน : เราได้ออกค้นหา เจาะลึกลงไป ถึงแหล่งที่มาของวัตถุดิบและเครื่องปรุงจากต้นตำรับ เพื่อให้ได้รสชาติที่เป็นตำนานความอร่อยจริงๆ นำเสนอออกมา ในรูปแบบของตลาดเยาวราชขนาดย่อมๆ มีทั้งวัตถุดิบสดๆ เช่น ลูกชิ้น เต้าหู้ หอยจ๊อ และเครื่องข้าวต้ม ไม่ว่าจะเป็นกานาฉ่าย เกี่ยมฉ่ายนำมันงาสูตรเด็ด ขิงดอง ผักกาดดองพร้อมทั้งเครื่องปรุงสูตรเด็ดที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้ และยังมีพื้นที่สำหรับให้ทุกคนได้นั่งทานข้าวต้มและเครื่องเคียงที่เราทำสดใหม่ทุกวัน เรายังมีนำเต้าหู้พร้อมเครื่องธัญพืชหลากหลายชนิดสำหรับคนรักสุขภาพ โซนนี้เพื่อเอาใจครอบครัวคนไทยเชื้อสายจีน และคนที่รักในอาหารจีนโดยเฉพาะ

​โซนไทย : เราได้รวบรวมของดี ของอร่อยขึ้นชื่อ จากแต่ละจังหวัดมาไว้ในที่เดียว เพื่อช่วยส่งเสริม สนับสนุนภูมิปัญญาและสินค้าไทยที่มีคุณภาพมีตั้งแต่ข้าวเกษตรอินทรีย์ ไข่เค็มไชยา ไข่เค็มดองซีอิ๊วภูมิปัญญาไทยๆ ที่เพิ่มมูลค่าและสร้างความแตกต่างให้กับไข่เค็ม ปลากุเลา กะปิ ซีอิ๊ว น้ำปลา และเครื่องปรุงต่างๆ ที่หาตามห้างสรรพสินค้าอื่นไม่ได้ และยังมีอาหารทะเลตากแห้ง วัตถุดิบ และเครื่องปรุงอีกมากมายให้ได้ซื้อเข้าบ้านกัน โดยไม่ต้องไปไกลถึงแต่ละจังหวัด

​โซนเกาหลี : เราจับมือกับผู้นำเข้าอาหารและสินค้าเกาหลีอันดับต้นๆ ของประเทศ คัดสรรและรวบรวมสินค้าเกาหลี ทั้งซอส กิมจิสด ต๊อกป๊อกกีสด ลูกชิ้นปลา ไข่ปลา บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ขนม และเครื่องปรุงอีกมากมายเพียงที่เดียวก็สามารถทำอาหารเกาหลีได้หลากหลายเมนูถูกใจทั้งคนเกาหลี และแฟนคลับอาหารเกาหลีอย่างแน่นอน ​

โดยภายในงาน จะได้พบกับเจ้าของสินค้าต้นตำรับจากเยาวราช เจ้าของสินค้าของดีต้นตำรับของไทย และ ผู้นำเข้าสินค้าเกาหลีระดับประเทศ ตัวแทนเจ้าองสินค้าทั้ง 3 ชาติ เพื่อร่วมพูดคุยและเล่าเรื่องราวที่มาของสินค้าต้นตำรับ รวมไปถึงแรงบันดาลใจที่มาเข้าร่วมกับ DEAR TUMMY ในการนำสินค้าที่หาจากซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปไม่ได้ มารวมกันไว้ในที่เดียว นอกจากนั้นยังมีได้่เชิญแขกและลูกค้าสมาชิกของ DEAR TUMMY เพื่อลิ้มรสความอร่อยของอาหารทั้ง 3 ชาติ ที่นำวัตถุดิบจากภายในโซน ASIAN GROCER มาสร้างสรรค์เป็นเมนูแสนอร่อย อีกทั้งยังมีกิจกรรมสาธิตการทำอาหารจากเชฟผู้เชี่ยวชาญ ทั้งอาหารไทย จีน และเกาหลี โดยกิจกรรมภายในโซนใหม่ "ASIAN GROCER" ประกอบไปด้วยการสาธิตการทำอาหารแต่ละชาติ หมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน สินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 20% กิจกรรมเสี่ยงเซียมซียักษ์เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมายมีตั้งแต่วันที่ 21 - 30 สิงหาคม 2563 ​พิเศษ ในช่วงวันสารทจีนที่กำลังจะมาถึง ทาง DEAR TUMMY ได้เตรียมอาหารและสินค้าในราคาพิเศษ เพื่อเอาใจชาวไทยเชื้อสายจีน ให้ได้จับจ่ายสินค้าต้อนรับเทศกาลสารทจีนที่กำลังจะมาถึงนี้ ตั้งแต่วันนี้ - 3 กันยายนศกนี้ ​พบกับ ASIAN GROCER พร้อมทั้งสินค้าและอาหารอีกมากมายจาก DEAR TUMMY ได้ทุกวัน ที่ ชั้น G ICONSIAM ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น.

 

อัพเดทล่าสุด

  2 ต.ค. 2565
มรภ.ราชนครินทร์ จับมือ สวทช. และภาคเอกชน มุ่งเสริมกำลังสมรรถนะ ‘บุคลากร-นักศึกษา’ ตอบโจทย์ภาคการผลิต สู่การขับเคลื่อนโมเดลเศรษฐกิจ BCG

  1 ต.ค. 2565
CARS24 เผยภาพรวมธุรกิจในไทย ตั้งเป้าเป็นแพลตฟอร์มครบวงจร มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้ใช้ พร้อมเปิดตัว วู้ดดี้ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนแรก

  2 ต.ค. 2565
“โค้ชคิ้ม” แสดงพลังขั้นเทพ ร่วมไกด์โชว์สุดปังให้ “แพรจ๋า-ฮูโต๋” ในรอบ Battle สนุกจนโค้ชโจอี้ โค้ชป๊อบต้องลุกแดนซ์

  2 ต.ค. 2565
สุดปังสนั่นจอ! เตรียมพบกับ “เสียงจริง ตัวจริง” สกิลเสียงขั้นเทพ ที่ผ่านรอบ Battle สู่รอบ Semi Final บนเวที The Voice All Stars 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.