Dear Tummy เปิดตัว โซนใหม่ล่าสุด “Asian Grocer” รวบรวมรสชาติแห่งอาหารเอเชียไทย จีน เกาหลี ไว้ในที่เดียว ณ ชั้น G ICONSIAM

 1 ก.ย. 2563 | 135

Dear Tummy เปิดตัว โซนใหม่ล่าสุด “Asian Grocer” รวบรวมรสชาติแห่งอาหารเอเชียไทย จีน เกาหลี ไว้ในที่เดียว ณ ชั้น G ICONSIAM

​DEAR TUMMY (เดียร์ทัมมี่) ชั้น G ICONSIAM ไลฟ์สไตล์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และสเปเชียลตี้สโตร์ เปิดตัว โซนใหม่ ASIAN GROCER (เอเชี่ยนโกรเซอร์) ที่ได้รับแรงบันดาลใจ มาจากความต้องการเสาะแสวงหารสชาติที่เป็นต้นตำรับของอาหารเอเชียมารวบรวมไว้ที่เดียว เพื่อให้ทุกคนได้สนุกกับการค้นหาวัตถุดิบ และเครื่องปรุงรสชาติดั้งเดิมนำไปทำอาหารเมนูโปรด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัว ครบ จบในที่เดียว โดยได้รวบรวมอาหารและเครื่องปรุงต้นตำรับจาก 3 ชาติไว้ด้วยกัน ให้เสมือนเป็นเยาวราชน้อยไว้ที่นี่ ได้แก่ ไทย จีน และเกาหลี ไทยเชื้อสายจีน ของลูกค้าฝั่งธนฯ พร้อมพบกับการสาธิตทำอาหารจากเชฟผู้เชี่ยวชาญ แต่ละชาติ หมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน พร้อมสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 20% กิจกรรมเสี่ยงเซียมซียักษ์ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

Asian Grocer (เอเชี่ยนโกรเซอร์) แบ่งเป็น 3 โซน ​

โซนจีน : เราได้ออกค้นหา เจาะลึกลงไป ถึงแหล่งที่มาของวัตถุดิบและเครื่องปรุงจากต้นตำรับ เพื่อให้ได้รสชาติที่เป็นตำนานความอร่อยจริงๆ นำเสนอออกมา ในรูปแบบของตลาดเยาวราชขนาดย่อมๆ มีทั้งวัตถุดิบสดๆ เช่น ลูกชิ้น เต้าหู้ หอยจ๊อ และเครื่องข้าวต้ม ไม่ว่าจะเป็นกานาฉ่าย เกี่ยมฉ่ายนำมันงาสูตรเด็ด ขิงดอง ผักกาดดองพร้อมทั้งเครื่องปรุงสูตรเด็ดที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้ และยังมีพื้นที่สำหรับให้ทุกคนได้นั่งทานข้าวต้มและเครื่องเคียงที่เราทำสดใหม่ทุกวัน เรายังมีนำเต้าหู้พร้อมเครื่องธัญพืชหลากหลายชนิดสำหรับคนรักสุขภาพ โซนนี้เพื่อเอาใจครอบครัวคนไทยเชื้อสายจีน และคนที่รักในอาหารจีนโดยเฉพาะ

​โซนไทย : เราได้รวบรวมของดี ของอร่อยขึ้นชื่อ จากแต่ละจังหวัดมาไว้ในที่เดียว เพื่อช่วยส่งเสริม สนับสนุนภูมิปัญญาและสินค้าไทยที่มีคุณภาพมีตั้งแต่ข้าวเกษตรอินทรีย์ ไข่เค็มไชยา ไข่เค็มดองซีอิ๊วภูมิปัญญาไทยๆ ที่เพิ่มมูลค่าและสร้างความแตกต่างให้กับไข่เค็ม ปลากุเลา กะปิ ซีอิ๊ว น้ำปลา และเครื่องปรุงต่างๆ ที่หาตามห้างสรรพสินค้าอื่นไม่ได้ และยังมีอาหารทะเลตากแห้ง วัตถุดิบ และเครื่องปรุงอีกมากมายให้ได้ซื้อเข้าบ้านกัน โดยไม่ต้องไปไกลถึงแต่ละจังหวัด

​โซนเกาหลี : เราจับมือกับผู้นำเข้าอาหารและสินค้าเกาหลีอันดับต้นๆ ของประเทศ คัดสรรและรวบรวมสินค้าเกาหลี ทั้งซอส กิมจิสด ต๊อกป๊อกกีสด ลูกชิ้นปลา ไข่ปลา บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ขนม และเครื่องปรุงอีกมากมายเพียงที่เดียวก็สามารถทำอาหารเกาหลีได้หลากหลายเมนูถูกใจทั้งคนเกาหลี และแฟนคลับอาหารเกาหลีอย่างแน่นอน ​

โดยภายในงาน จะได้พบกับเจ้าของสินค้าต้นตำรับจากเยาวราช เจ้าของสินค้าของดีต้นตำรับของไทย และ ผู้นำเข้าสินค้าเกาหลีระดับประเทศ ตัวแทนเจ้าองสินค้าทั้ง 3 ชาติ เพื่อร่วมพูดคุยและเล่าเรื่องราวที่มาของสินค้าต้นตำรับ รวมไปถึงแรงบันดาลใจที่มาเข้าร่วมกับ DEAR TUMMY ในการนำสินค้าที่หาจากซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปไม่ได้ มารวมกันไว้ในที่เดียว นอกจากนั้นยังมีได้่เชิญแขกและลูกค้าสมาชิกของ DEAR TUMMY เพื่อลิ้มรสความอร่อยของอาหารทั้ง 3 ชาติ ที่นำวัตถุดิบจากภายในโซน ASIAN GROCER มาสร้างสรรค์เป็นเมนูแสนอร่อย อีกทั้งยังมีกิจกรรมสาธิตการทำอาหารจากเชฟผู้เชี่ยวชาญ ทั้งอาหารไทย จีน และเกาหลี โดยกิจกรรมภายในโซนใหม่ "ASIAN GROCER" ประกอบไปด้วยการสาธิตการทำอาหารแต่ละชาติ หมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน สินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 20% กิจกรรมเสี่ยงเซียมซียักษ์เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมายมีตั้งแต่วันที่ 21 - 30 สิงหาคม 2563 ​พิเศษ ในช่วงวันสารทจีนที่กำลังจะมาถึง ทาง DEAR TUMMY ได้เตรียมอาหารและสินค้าในราคาพิเศษ เพื่อเอาใจชาวไทยเชื้อสายจีน ให้ได้จับจ่ายสินค้าต้อนรับเทศกาลสารทจีนที่กำลังจะมาถึงนี้ ตั้งแต่วันนี้ - 3 กันยายนศกนี้ ​พบกับ ASIAN GROCER พร้อมทั้งสินค้าและอาหารอีกมากมายจาก DEAR TUMMY ได้ทุกวัน ที่ ชั้น G ICONSIAM ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น.

 

#ICONSIAM #TheDailyBangkok #ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์ #รัฐวัชร์จัดให้

อัพเดทล่าสุด

  26 ก.ค. 2564
ซีพีเอฟทั่วไทย เดินหน้าส่งอาหารจากใจ หนุนบุคลากรสาธารณสุข สู้วิกฤตโควิด-19

  26 ก.ค. 2564
เดอะ สตรีท รัชดา ร่วมบรรเทาสถานการณ์โควิด -19 พร้อมปฏิบัติตามประกาศกรุงเทพมหานคร เปิดบริการเฉพาะซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา จุดบริการฉีดวัคซีนโควิด-19

  26 ก.ค. 2564
JKN ผนึกกำลัง ช่อง 8 สร้างปรากฏการณ์สุดเซอร์ไพร์ส เสิร์ฟคอนเทนต์ข้ามช่อง ซีรีส์หลากหลาย หวังโกยเรตติ้งคนดู

  25 ก.ค. 2564
มารู้จักวิธีเก็บบันทึกการออกกำลังกาย เพื่อให้การออกกำลังกายของคุณได้ผลลัพธ์ดีขึ้น

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.