×

อ้ายจัดใหญ่เอาใจ iQIYI VIP พรีเมียม และแฟนซีรีส์เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา (Love You Seven Times) จัดงาน “iQIYI VIP FANMEETING WITH DING YUXI”สร้างปรากฏการณ์เมืองไทยมีติงอวี่ซีสะเทือนทั่วประเทศ

 19 ก.ย. 2566 | 88

 

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับกิจกรรมสุดปัง ที่ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ สมกับเป็นแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของโลกเพื่อตอบแทนและขอบคุณสมาชิก iQIYI VIP พรีเมียมและแฟนซีรีส์จีนพีเรียดมาแรง เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา (Love You Seven Times) กับงาน “iQIYI VIP FANMEETING WITH DING YUXI” โดยพาพระเอกสุดหล่อ “ติงอวี่ซี”บินลัดฟ้ามาจ้องตาอ้อนแฟนชาวไทยในฐานะiQIYI VIP Content Ambassador เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2566 บริเวณ โรงภาพยนตร์มาสเตอร์การ์ด เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และบริเวณลานสแควร์ C ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

บรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วยสมาชิก iQIYI VIP พรีเมียม สื่อมวลชน อินฟลูเอนเซอร์ และแฟนซีรีส์ทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรม โดยในงานกิจกรรมแฟนมีตติ้ง พระเอกติงอวี่ซี จัดเต็มทั้งเกมวาดภาพ เกมจ้องตา กิจกรรมสอนติงอวี่ซีพูดภาษาไทยอ้อนแฟนๆ อาทิ “ไอเราก็เท่ซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย” หรือ “ประเทศไทยมีติงอวี่ซีแล้วครับ”นอกจากนี้ติงอวี่ซียังได้อวดภาพใส่ชุดไทยและชุดนักเรียนขึ้นบนจอ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆในงาน พร้อมยังลองชิมขนมไทยเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นเขยไทยคนล่าสุด รวมถึงความสนุกอีกมากมายที่ทำเอาแฟนๆฟินจิกเบาะตั้งแต่แถวแรกจนแถวหลังสุด ก่อนที่จะเข้าสู่โมเมนต์ซึ้งสุดเซอร์ไพรส์ด้วยคลิปที่จัดทำจากแฟนๆทั่วโลก และร่วมถ่ายภาพร่วมกับแฟนๆ พร้อมได้รับเกียรติจาก คุณเคลวิน เหยา Head of APAC and Vice President of International Business at iQIYIและ คุณผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการอ้ายฉีอี้ ประจำประเทศไทย ร่วมขึ้นถ่ายภาพ โดยมีคุณต้นหอม ศกุนตลา ทำหน้าที่พิธีกรและสร้างสีสันด้วยการแต่งกายในชุดจีนพีเรียด งานนี้เรียกได้ว่าคุ้มค่าความสนุกทุกที่นั่ง

 

 

ปิดท้ายความอบอุ่นด้วยกิจกรรมพบแฟนคลับทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่มารอต้อนรับกันอย่างคับคั่งจนเกิดปรากฏการณ์ห้างฯ แตกอีกครั้ง โดยงานนี้พระเอกติงอวี่ซีได้ร่วมแจกไอศกรีมเมฆมงคล จากกิจกรรมหอบุพเพลุ้นรักให้กับแฟนๆพร้อมทักทายอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังได้ร่วมถ่ายภาพร่วมกับแฟนเพื่อตอกย้ำความเป็นพระเอกอันดับ 1 ตอบรับกระแสเมืองไทยมีติงอวี่ซีแล้วอย่างเป็นทางการ ก่อนที่จะเดินทางกลับประเทศจีน

 

 

ใครพลาดงานนี้ไม่เป็นไร iQIYI (อ้ายฉีอี้) การันตีความเล่นใหญ่เพียงแค่คุณสมัครสมาชิก iQIYI VIP พรีเมียมไว้ ก็มีสิทธิ์เป็นหนึ่งในผู้โชคดีกับกิจกรรมครั้งใหม่ที่จัดขึ้นตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษในการเจอดาราต่างประเทศ สิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรมซีรีส์เรื่องโปรด หรือเป็นเจ้าของสินค้าคอลเลคชันพิเศษได้ก่อนใคร ฯลฯ ติดตามกิจกรรมต่างทาง Facebook, Twitter, TikTok, Youtube, Instagram ของ iQIYI Thailand ไว้   ไม่มีพลาดข่าวสารและกิจกรรมปังๆแน่นอน

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี   https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
โปรแกรมรายการช่อง 3 กด 33 วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้