×

สยามดิสคัฟเวอรี่ สร้างปรากฎการณ์เซอร์ไพรท์ “Duck Donuts” ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร้านโดนัทยอดนิยมจากประเทศอเมริกา ณ ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่

 19 ก.ย. 2566 | 116

 

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment), สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้ไม่รู้จบ นำเสนอทุกเทรนด์และไลฟ์สไตล์ที่กำลังเป็นที่นิยมจากทุกมุมโลกมาให้สัมผัสอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดสร้างปรากฎการณ์เซอร์ไพรท์ ยินดีต้อนรับ “Duck Donuts” โดนัทยอดนิยมจากประเทศอเมริกาเปิด “ครั้งแรก” ที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ First in Southeast Asia ณ ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่ ในวันที่ 2 ตุลาคม 2566 นี้ 

 

 

สิ้นสุดการรอคอยการในดื่มด่ำโดนัทแสนอร่อย นำมาเสิร์ฟถึงที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ความพิเศษคือ “WARM, DELICIOUS MADE TO ORDER” อุ่น อร่อย ทำสดใหม่ทุกออเดอร์ เป็นความลับของโดนัทแสนอร่อย ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยโดนัทเค้กวานิลลาอันเป็นเอกลักษณ์ ทำสดใหม่ทันทีที่สั่ง สามารถเลือกตัวเคลือบ ต่อด้วยท็อปปิ้ง และปิดท้ายด้วยซอสราด ที่สามารถออกแบบรสชาติของหน้าท็อปปิ้งที่ชื่นชอบได้เอง การเลือกสรรที่สมบูรณ์แบบทำให้ทุกๆ เป็นวันที่ยอดเยี่ยมด้วยเมนูโปรด การผสมผสานที่สร้างสรรค์ และโดนัทอุ่นๆ แสนอร่อยที่สั่งได้

 

 

Duck Donuts เป็นแฟรนไชส์ยอดนิยมจากสหรัฐอเมริกาเดินทางมายังประเทศไทยและเลือกสยามดิสคัฟเวอรี่ เป็นที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยทำเลใจกลางกรุงเทพฯ และเปรียบเสมือนสนามทดลองพลังอำนาจแห่งความคิดสร้างสรรค์อันยิ่งใหญ่ ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์สุดตื่นเต้นเร้าใจพร้อมมอบประสบการณ์พิเศษให้กับทุกคน ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปท์ของ Duck Donutsที่จะได้รับประสบการณ์ไม่เหมือนใครนอกเหนือจากการบริโภคผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม โดยความจริงที่ว่าโดนัทนั้นถูกทำขึ้นมาตามที่คุณสั่งนั้นทำให้มันยอดเยี่ยมที่สุดในด้านความสดใหม่และความอร่อย รับรองได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่นำความสุขให้กับทุกคำที่กัด

 

 

​เตรียมพบกับเมนูโดนัทกว่า 20 หน้า 20รสชาติ พร้อมด้วยเมนูแซนวิส และเมนูเครื่องดื่มอีกมากมาย พร้อมเปิดประสบการณ์พิเศษในวันที่ 2 ตุลาคม 2566 นี้ และพบกับโปรโมชั่นรับโดนัทฟรี 30 ชิ้น 30 ท่านแรกตั้งแต่วันที่ 2 – 11 ตุลาคม 2566 ณ ร้าน Duck Donuts ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่ 

เชิญมาสัมผัสความอร่อยของ Duck Donuts ได้ที่ Siam Discovery ดื่มด่ำกับโดนัทที่การันตีความสดใหม่ของเรา ลิ้มลองรสชาติ และสร้างความทรงจำที่จะคงอยู่ตลอดไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Siam Discovery และ Instagram : DUCKDONUTS_TH

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
คนไว้ใจร้ายที่สุด โดน ศัตรู ทำร้ายยังไม่เจ็บเจียนตายเท่า เพื่อน หักหลัง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.7 แฉพฤติกรรมที่แท้จริงของ พิม เธอมันร้าย

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้