×

เมื่อหนุ่มจืดโคจรมาพบกับสาวแซ่บ! เผยโปสเตอร์ไทย “Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด” หนังรอมคอมฟีลกู๊ดจากเกาหลี 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 17 ก.ย. 2566 | 324

 

 

กันยายนนี้ เตรียมอบอุ่นหัวใจปนฮาไปกับ Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืดภาพยนตร์รอมคอมจากเกาหลีที่จะมาขยี้หัวใจคนเหงาให้อมยิ้มกันไม่หยุด โดยล่าสุด “มงคลซีนีม่า” ได้ปล่อย “โปสเตอร์ไทย” ออกมาตอกย้ำความเป็นหนังฟีลกู๊ด กับเรื่องราวความรักของสองคนต่างขั้วที่โลกเหวี่ยงให้พวกเขามาเจอกัน เมื่อหนุ่มจืดอย่าง “จีโฮ” (ยูแฮจิน) นักวิจัยขนมหวานที่มีผลงานฮิตติดตลาดมากมาย ภายนอกเขาเหมือนจะดูแฮปปี้แต่ภายในกลับเบิร์นเอาท์จนแทบเบื่อโลก จนกระทั่งวันหนึ่งพรหมลิขิตสุดจี๊ดก็ได้บังเกิด เมื่อเขาพบกับ “อิลยอง” (คิมฮีซอน)  เจ้าหน้าที่สินเชื่อสาวไฟแรง ที่ใช้ชีวิตกันคนละขั้ว โชคชะตาได้บันดาลให้ทั้งสองได้ใกล้ชิดกัน และร่วมแบ่งปันรสชาติแห่งชีวิตใหม่ๆ ที่ต่างไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน  นอกจากนี้ Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด ยังถือเป็นหนังรอมคอมที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างล้นหลาม โดนใจทั้งผู้ชมและนักวิจารณ์ จนสามารถทำยอดขายตั๋วทะลุล้านใบได้อย่างรวดเร็ว 

แฟน ๆ ชาวไทยเตรียมอมยิ้มและอบอุ่นหัวใจไปพร้อมกันๆ กับภาพยนตร์หวานเจี๊ยบจนมดขึ้น  ในHoney Sweet” 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
โปรแกรมรายการช่อง 3 กด 33 วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้