×

“ช่อง MONO29” เปิดตัวผู้ประกาศข่าวใหม่ “ต่วย-นุ่น” เล่าข่าวสด “MONO ข่าวเช้า” เริ่ม 18 กันยายนนี้

 17 ก.ย. 2566 | 248

 

ปล่อยภาพปริศนาให้คบคิดมาหลายวัน สำหรับผู้ประกาศข่าวใหม่ประจำ สถานีโทรทัศน์ ช่อง MONO29  ล่าสุดเฉลยแล้วว่าเป็นสองผู้ประกาศข่าวฝีมือฉมัง ต่วย-ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์ และ นุ่น-ตะวันรุ่ง ปริสุทธิธรรม พร้อมนั่งแท่นจับคู่เล่าข่าวในรายการสด “MONO ข่าวเช้า” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.15 - 07.45 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 18 กันยายนนี้ เป็นวันแรก!!!  ในคอนเซปต์ใหม่ “เช้าต้องรู้ ดูข่าวโมโน” โดยสองผู้ประกาศข่าวมาเล่าข่าวและวิเคราะห์ข่าวแบบฟังเข้าใจง่ายในครั้งเดียว และนำเสนอข่าวที่คนตื่นเช้าต้องรู้ไม่ตกกระแส 

 

 

ต่วย-ภคพงศ์ กล่าวว่า “เป็นจังหวะที่พอเหมาะพอเจาะครับ ผมจึงตัดสินใจที่อยากมาลองทำสิ่งใหม่ ๆ ที่สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ในรายการโมโนข่าวเช้า คู่กับคุณนุ่น ตะวันรุ่ง ครับ การนำเสนอข่าวในช่วงข่าวเช้าเราจะคัดสรรข่าวที่คนตื่นเช้าต้องรู้ครับ ตามคอนเซ็ปต์รายการเลยว่าตื่นเช้ามาเราจะต้องรู้ข่าวอะไรบ้างก่อนจะออกจากบ้านไปทำงานหรือเรียน ด้วยลักษณะสไตล์ข่าวเช้า เราก็ไม่ได้อยากให้คนดูเครียดจนเกินไป เช้ามาถ้าดูข่าวเราคุณจะไม่ตกกระแสเรื่องที่คุณอยากรู้ หรือเรื่องที่สังคมกำลังถกเถียงกัน  เราจะทำให้ข่าวโมโนใกล้ชิดกับคนดูมากขึ้น เพื่อให้เป็นโมโนข่าวเช้าที่ใคร ๆ ก็ดูได้ครับ และเมื่อต่วยกับนุ่นเข้ามา สิ่งที่ผู้ชมจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงเลยคือวิธีการเล่าข่าวในแบบของเราสองคนครับ จะเป็นอย่างไรอยากให้ช่วยติดตามกันวันแรกในวันจันทร์ที่ 18 กันยายนนี้”

 

 

ด้านผู้ประกาศข่าว นุ่น-ตะวันรุ่ง เสริมต่อว่า  “ขอบคุณทุกโอกาสที่ให้นุ่นได้มาร่วมงานในสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ค่ะ ในฐานะที่เป็นคนข่าวจะขอนำประสบการณ์และความรู้ที่มีนำมาต่อยอดในรายการโมโนข่าวเช้าอย่างเต็มที่ค่ะ ซึ่งกิจกรรมของคนในช่วงเช้าหลังตื่นนอน นุ่นคิดว่าทุกคนจะเร่งรีบออกไปทำภารกิจต่าง ๆ อาจจะไม่ได้โฟกัสที่หน้าจอ แต่ก็ยังอยากฟังข่าวสารสำคัญของวันด้วย  เราสองคนจึงจะขอมาเติมเต็มในการวิเคราะห์และเล่าข่าวให้เข้าใจได้ง่ายแบบฟังครั้งเดียว อีกทั้งยังจะนำเสนอข่าวที่มากกว่าข่าว เพื่อมองสเต็ปข้างหน้าต่อไปว่าเหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อ และนำไปสู่การแก้ปัญหา เพื่อให้มีคุณค่าต่อคนดูในแต่ละวัน ไม่ใช่แค่รู้แล้วก็จบกันไปค่ะ ซึ่งจะเป็นอย่างไรนุ่นขอฝากให้ทุกคนติดตามการเปลี่ยนแปลงในโมโนข่าวเช้าด้วยนะคะ”  

 

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
คนไว้ใจร้ายที่สุด โดน ศัตรู ทำร้ายยังไม่เจ็บเจียนตายเท่า เพื่อน หักหลัง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.7 แฉพฤติกรรมที่แท้จริงของ พิม เธอมันร้าย

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้