×

ตอกย้ำกระแสภาพยนตร์ไทยอันดับ 1 แห่งปี สร้างปรากฏการณ์ “แมนสรวงฟีเวอร์” ชาวไทยตอบรับ แต่งชุดไทยล้นโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 16 ก.ย. 2566 | 254

 

เรียกได้ว่าสร้างปรากฏการณ์และกระแสฟีเวอร์อย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์ไทยพีเรียดสืบสวนสอบสวนมาแรง “แมนสรวง” หลังจากที่ทุบสถิติถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศ จนกลายเป็นภาพยนตร์ไทยที่เปิดตัวสูงสุดของปีนี้ กับรายได้วันแรกที่สูงถึง 11 ล้านบาททั่วประเทศ และยังกวาดรับคำชมอย่างต่อเนื่องบนโลกโซเชียล ติดเทรนด์แอปพลิเคชัน X (ทวิตเตอร์) ตลอดสัปดาห์ตั้งแต่ภาพยนตร์เข้าฉาย นอกจากนี้ แมนสรวง ยังตอกย้ำความเป็นภาพยนตร์ตัวแทนซอฟต์พาวเวอร์ไทย และเป็นภาพยนตร์ของคนไทยอย่างแท้จริง เมื่อประชาชนชาวไทยและชาวต่างชาติ ลุกขึ้นมาตอบรับกระแสฟีเวอร์ของภาพยนตร์ ด้วยการแต่งชุดไทยต่อแถวชมภาพยนตร์แมนสรวง จนล้นโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ภาพยนตร์แมนสรวง ไม่เพียงแต่เป็นภาพยนตร์ไทยพีเรียดสืบสวนสอบสวน ที่นำแสดงโดย มาย-ภาคภูมิ, อาโป-ณัฐวิญญ์, บาส-อัศวภัทร์ และต๋อง-ธนายุทธ แต่ยังเป็นผลงานที่สร้างกระแสทอล์ค ออฟเดอะทาวน์ ให้คนที่ได้ดูหยิบประเด็นที่สอดแทรกในภาพยนตร์มาพูดคุยกัน แลกเปลี่ยนความเห็นกระจายไปทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น ศิลปะ วัฒนธรรมไทย, การแสดงที่เข้มข้นของทีมนักแสดงยอดฝีมือ, รายละเอียดงานสร้างที่เทียบเท่าระดับสากล และประเด็นเรื่องราวทางการเมืองที่ประชาชนคนไทยกำลังให้ความสนใจอยู่ตอนนี้

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์ไทย และสร้างความภาคภูมิใจไปด้วยกันกับภาพยนตร์ไทยอันดับ 1 แห่งปี “แมนสรวง” พร้อมให้คนไทยร่วมสืบค้นความจริง หน้าม่านมหรสพแห่งกิเลสและกลลวงแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
คนไว้ใจร้ายที่สุด โดน ศัตรู ทำร้ายยังไม่เจ็บเจียนตายเท่า เพื่อน หักหลัง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.7 แฉพฤติกรรมที่แท้จริงของ พิม เธอมันร้าย

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้