×

“พิ้งกี้” ถูกใจบทพยาบาลในภาพยนตร์ “กุมาร” ซีนน้อยแต่หนักหน่วง เผย เชื่อเรื่องมิติเหนือธรรมชาติ

 15 ก.ย. 2566 | 245

 

เป็นอีกหนึ่งผลงานหนังผีระทึกขวัญที่หลายคนอยากจะสัมผัสความหลอนกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์ “กุมาร (KUMARN)” ที่สำคัญได้นักแสดงนำชื่อดัง อย่าง “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” มารับบทพยาบาลสาวที่มีความลี้ลับซ่อนปมอะไรบางอย่างในใจ ที่เจ้าตัวยังได้เผยว่า อ่านบทแล้วถูกใจกับบทที่มีซีนน้อยแต่หนักหน่วงทุกซีนที่ตัวละครนี้โผล่มา

“เรื่องนี้ กี้ได้เล่นเป็นเเพมค่ะ เป็นพยาบาลสถาบันจิตเวชที่ทำธุรกิจลับๆบางอย่าง โดยบทแพมจะเป็นคนสุขุมนุ่มลึก ดูปิดบังอะไรบางอย่างในใจ เป็นพยาบาลที่มีนัยยะแอบแฝงไม่ใช่พยาบาลที่เห็นได้ทั่วไป พอได้รับการติดต่อมา พออ่านบทเสร็จรู้สึกว่าบทนี้น่าเล่นมาก เลยตอบตกลง ในภาพยนตร์อาจจะมีซีนของกี้ไม่มาก บอกเลยว่าทุกครั้งที่ แพมโผล่มาการเป็น แพม เหมือนเป็นเงาของเรื่อง เวลาโผล่มามักจะคาดเดาไม่ได้ว่ารู้สึกอะไร เป็นซีนที่หนักหน่วงทุกซีน ประทับใจมาดามฟันนี่ผู้กำกับฯ ด้วย เพราะมาดามจะมีภาพอยู่ในหัวที่เฉียบคมแล้วระดับนึงเวลาเราถ่ายจะค่อนข้างฉับไว ได้คือได้ ไม่ต้องเผื่อเยอะ เรื่องนี้สำหรับกี้ไม่ยากและไม่ง่าย มาน้อยแต่มาหนัก”

 

 

ซึ่ง “พิ้งกี้” ยังกล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้อีกว่า “กี้เชื่อในเรื่องมิติเหนือธรรมชาตินะคะ จริง ๆ แล้วคงประกอบไปด้วยหลายมิติ ไม่ได้มีแค่มิติที่เรารับรู้ได้เท่านั้น น่าจะมีมิติอีกมากมายซ้อนทับอยู่เพียงแต่การรับรู้ของมนุษย์มีจำกัด อย่าง “กุมาร” ในความหมายกี้ที่เข้าใจ ก็คือเป็นคำนิยามของเด็กที่เป็นเทพปรากฎทับซ้อนอยู่กับมิติของมนุษย์ธรรมดาอย่างเราและปรากฎการณ์แบบนี้มีให้กล่าวถึงในหลายประเทศเพียงแต่อธิบายแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นตราบใดที่ไม่ได้มีข้อลบล้างถึงความไม่มีอยู่จริง กี้ก็คงจะเชื่ออยู่ว่าสิ่งนั้นอาจจะเป็นสิ่งที่มีอยู่จริง หนังเรื่องกุมาร เป็นหนังที่เอาความเชื่อของคนไทยที่มาผูกกับเรื่องศีลธรรมและความถูกต้องของทางเลือก เชื่อว่านอกจากความบันเทิงของภาพยนตร์แล้ว ก็เชื่อว่าคนดูจะได้ข้อคิดอะไรเกี่ยวกับบาปบุญคุณโทษกลับไปแน่นอน ขอฝากผลงานภาพยนตร์กุมารด้วยนะคะ”

เตรียมพิสูจน์ความหนักหน่วงกับบทพยาบาลแพม ของ “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” ได้ในโรงภาพยนตร “กุมาร” (KUMARN) 21 กันยายนนี้  
 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
โปรแกรมรายการช่อง 3 กด 33 วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้