×

ตำนานเรือที่มีผีสิงมากที่สุดในโลก เดินทางสู่การเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” เปิดตำนานพร้อมกัน 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 14 ก.ย. 2566 | 257

 

กันยายนนี้ ตำนานบทใหม่กำลังจะเริ่มขึ้น! เตรียมพบกับความน่ากลัวของเรือสุดเฮี้ยน ที่ขึ้นชื่อว่า “มีผีสิงมากที่สุดในโลก” จากการจัดอันดับของนิตยสาร Time Magazine ในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ The Queen Mary เรือผีปีศาจ” ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถานที่จริงในตำนานอย่างเรือ The Queen Mary เรือที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานกับเรื่องเล่าความน่ากลัวที่ยังคงถูกบอกต่อมาจนถึงทุกวันนี้

ล่าสุด "มงคลเมเจอร์" ได้ปล่อย “ตัวอย่าง” และ “ใบปิดแรก” ออกมากระตุ้นความหลอน พร้อมเปิดตำนานบทใหม่ของหนึ่งในเรือผีสิงที่เฮี้ยนที่สุดในโลก ที่ขอท้าให้คอหนังสยองขวัญมาพิสูจน์ โดย The Queen Mary บอกเล่าเรื่องราวความสยองในสองห้วงเวลาระหว่างอดีตและปัจจุบัน ที่โชคชะตาพาสองครอบครัวที่เวลาห่างกันเกือบร้อยปีโคจรมาพบกับความสยองบนเรือควีนแมรีแห่งนี้ ซึ่งพวกเขาต้องพบกับเรื่องราวชวนขนหัวลุกและปมปริศนาบนเรือที่ได้ชื่อว่าเป็นบ้านผีสิงลอยน้ำ สถานที่ที่ไร้ทางหนี และไม่มีทางรอด มีเพียงแต่ความสยองเท่านั้นที่พวกเขาต้องเผชิญ

The Queen Mary เรือผีปีศาจ” ภาพยนตร์สยองขวัญ ผลงานล่าสุดของ “แกรี ชอร์” ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อมาแล้วจาก “Dracula Untold” และยังเป็นหนึ่งในผู้กำกับสายสยองขวัญที่มาแรงที่สุดคนหนึ่งของยุค แท็กทีมสร้างความหลอนด้วยทีมผู้สร้างจาก The Women In Black และ Winchester

 เตรียมปักหมุดพิสูจน์ความหลอนของเรือผีสิงในตำนานกับ “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
คนไว้ใจร้ายที่สุด โดน ศัตรู ทำร้ายยังไม่เจ็บเจียนตายเท่า เพื่อน หักหลัง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.7 แฉพฤติกรรมที่แท้จริงของ พิม เธอมันร้าย

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้