×

ทาสแมวเป็นเหตุ “แบงค์ ปรีติ” ก้าวสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจทรายแมวเต้าหู้เกล็ดกับประสบการณ์การเลี้ยงแมวมามากกว่า 20 ปี 

 14 ก.ย. 2566 | 243

 

หลายๆ คนคงทราบกันดีว่า นักร้องมาดเท่ แบงค์ - ปรีติ บารมีอนันต์ นั้นมีความหลงใหลน้องแมว จนมีแมวเลี้ยงเป็นของตัวเองมากกว่า 10 ตัว จากประสบการณ์การเลี้ยงแมวมา 20 ปี จนกลายมาเป็นแพชชั่นใหม่ สู่การทำธุรกิจเป็นผู้ผลิตทรายเต้าหู้เกล็ดคุณภาพพรี่เมียม ภายใต้แบรนด์ “MiKi ทรายแมวเต้าหู้เกล็ด” ทรายแมวจากคนเลี้ยงแมว ตัวจริง พร้อมวางจำหน่ายแล้ว

“ด้วยการสังเกตพฤติกรรมการขับถ่ายของน้องแมวที่สามารถเรียนรู้และจดจำกลิ่นของตัวเองได้ดี ผมจึงคิดค้นและทดลองผลิตทรายแมวเต้าหู้เกล็ดที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ 100% ที่มีส่วนผสมไฟเบอร์จากถั่วลันเตาและเมล็ดกัวร์กัม ไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์ กลิ่นหอม ดับกลิ่นดีเยี่ยม ไร้ฝุ่น 99.9% ไม่ติดอุ้งเท้าน้องจับตัวเป็นก้อนเร็ว ย่อยสลายง่าย สามารถตักทิ้งชักโครกได้ เมื่อโดนน้ำจะละลายไปกับน้ำทันที ซึ่งผมใช้เวลานานกว่า 1 ปี จนกลายมาเป็น “MiKi ทรายแมวเต้าหู้เกล็ด” ครับ” แบงค์ - ปรีติ บารมีอนันต์ Co-founder and CEO Miki Pet Care เผยถึงที่มา... ในการก้าวเข้ามาทำธุรกิจใหม่ตัวนี้

ทั้งนี้ แบงค์ - ปรีติ ยังชวนทุกคนร่วมเดินทางไปเกาะทาชิโระจิมะ (Tashirojima) หรือที่เรียกว่า “เกาะแมว (Cat Island)” เมืองเซนได (Sendai) ประเทศญี่ปุ่น เพื่อย้อนรอยความประทับใจที่มีต่อน้องแมวอีกครั้ง ในรูปแบบหนังสั้นตามสไตล์เท่คูล ของผู้ชายที่ชื่อ แบงค์ - ปรีติ บารมีอนันต์

ติดตามชมคลิป แบงค์ ปรีติ เที่ยวเกาะแมว Tashirojima [MiKi ทรายแมวเต้าหู้เกล็ด]

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
คนไว้ใจร้ายที่สุด โดน ศัตรู ทำร้ายยังไม่เจ็บเจียนตายเท่า เพื่อน หักหลัง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.7 แฉพฤติกรรมที่แท้จริงของ พิม เธอมันร้าย

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้