×

เปิดหน้าภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกัน-ภารตะจากผู้สร้าง Get Out เสียงร่ำลือ ‘โคตรน่ากลัว 83% Rotten Tomatoes’ ใครทรยศรากเหง้า มันจะหลุดมาอาละวาด ‘IT LIVES INSIDE ขังปีศาจคลั่ง’

 13 ก.ย. 2566 | 244

 

เตรียมรับมือเดือนปล่อยผีด้วยโปรแกรมสยองขวัญที่มากับเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครไปกับ “It Lives Inside ขังปีศาจคลั่ง” ภาพยนตร์แนว Horror อเมริกัน-ภารตะ โดยผู้กำกับ ‘บิซาล ดัตตา’ และทีมผู้สร้างภาพยนตร์ระทึกขวัญที่เข้าชิงรางวัลออสการ์หนังยอดเยี่ยมอย่าง Get Out ที่กลั่นไอเดียความสะพรึงมาจากชีวิตจริงของผู้กำกับที่อพยพจากประเทศอินเดียมาอยู่ที่อเมริกาตั้งแต่เด็ก จนลืมเลือนความเชื่อและวัฒนธรรมตามรากเหง้า

เรื่องราวที่หลุดออกมาของ It Lives Inside ขังปีศาจคลั่ง เป็นเรื่องของ แซม เด็กสาวชาวอินเดียที่เธออยู่ในอเมริกามาแทบทั้งชีวิต เธอพยายามทุกวิถีทางเพื่อปรับตัวเข้ากับโรงเรียนใหม่ หันหลังให้กับวัฒนธรรมอินเดียและครอบครัวของเธอเพื่อที่จะไม่ต้องแปลกแยกจากคนอื่น แต่เมื่อปีศาจร้ายในตำนานที่ถูกขังอยู่ในโหลแก้วลึกลับกลับหลุดออกมา มันจึงเริ่มตามไล่ล่าเล่นงานเอาชีวิตเธอและทุกคนที่พยายามยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเธอ ดูเหมือนว่าทางเดียวที่แซมจะรับมือกับปีศาจได้ คือเธอต้องกลับสู่รากเหง้าในสายเลือดเพื่อหาทางกำจัดมัน  

 

 

It Lives Inside ขังปีศาจคลั่ง กลายเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้รับการจับตามองของปี 2023 ในทันที หลังจากไปคว้ารางวัล ‘Midnighter Audience Award’ จากเทศกาลภาพยนตร์ SXSW และยังกวาดเอาคำวิจารณ์บวกและเสียงร่ำลือในความสยองที่เหนือชั้นจนยืนคะแนนทะลุ 80% ใน Rottentomatoes.com จนถึงปัจจุบัน (ข้อมูล ณ วันที่ 5 ก.ย. 2566) เรียกได้ว่าไม่เสียชื่อผลงานของทีมโปรดิวเซอร์จาก Get Out ที่เคยกลายเป็นหนังทอล์กออฟเดอะทาวน์แห่งปีไปเมื่อครั้งที่หนังเข้าฉาย และมั่นใจได้เลยว่า It Lives Inside ขังปีศาจคลั่ง จะกลายเป็นลิสต์หนังต้องดูแห่งปีของคนชอบท้าทายประสบการณ์ความกลัวรสชาติใหม่ ที่มากับเรื่องไสยศาสตร์และตำนานองค์เทพของฮินดูสุดขลังแตกต่างจากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องอื่นๆ แน่นอน

It Lives Inside ขังปีศาจคลั่ง กำหนดเข้าฉาย 5 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั้งเสียงอังกฤษ และเสียงไทย 

 หลุดตัวอย่างเฮี้ยนแรง https://www.youtube.com/watch?v=NLt4b2jhDwE

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
โปรแกรมรายการช่อง 3 กด 33 วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้