×

ไอคอนสยาม และ ไอซีเอส ปลุกพลังนักช้อป จัดแคมเปญ “BEAT THE LIST!” พิชิตทุกเกมช้อป แลกรับ VIZ COIN รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 14 กันยายน – 5 พฤศจิกายน ศกนี้ 

 12 ก.ย. 2566 | 238

 

ไอคอนสยาม และ ไอซีเอส ชวนทุกท่านมาช้อปให้เรียบ กับโปรโมชั่นแคมเปญ ICONSIAM BEAT THE LIST!” พิชิตทุกเกมช้อป! สำหรับสุดยอดนักช้อปตัวยงขอเชิญมาเล็งพิกัดลิสต์สินค้าและบริการต่างๆ ภายในไอคอนสยาม และสยาม ทาคาชิมายะ เพียงมียอดซื้อครบตามกำหนด สามารถแลกรับ VIZ COIN มูลค่ารวม 1.8 ล้านบาท และ ช้อปสินค้าและบริการต่างๆ ภายในไอซีเอส ครบตามกำหนด สามารถแลกรับ VIZ COIN มูลค่ารวม 3 แสนบาท 

ช้อปให้ครบลิสต์ รับแคมเปญสุดพิเศษ ที่ไอคอนสยาม และสยาม ทาคาชิมายะ 

พิเศษ! สำหรับสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp รวบรวมใบเสร็จจากการซื้อสินค้าและบริการต่างๆ จากร้านค้าที่ร่วมรายการภายในไอคอนสยาม และสยาม ทาคาชิมายะ (ไม่รวมยอดใช้จ่ายผ่านออนไลน์) ครบ 6,000.- บาทขึ้นไป แลกรับ VIZ COIN มูลค่า 150.- บาท ได้ทันที (จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน รวม 5,300 รางวัลตลอดรายการ) หรือเมื่อช้อปครบ 12,000.- บาทขึ้นไป เลือกรับ VIZ COIN มูลค่า 400.- บาท ได้ทันที (จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน รวม 2,650 รางวัลตลอดรายการ) 

ช้อปให้เรียบ รับแคมเปญสุดเวิร์ก ที่ไอซีเอส 

พิเศษ! สำหรับสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp รวบรวมใบเสร็จจากการซื้อสินค้าและบริการต่างๆ จากร้านค้าที่ร่วมรายการภายในไอซีเอส (ไม่รวมยอดใช้จ่ายผ่านออนไลน์) ครบ 1,500.- บาทขึ้นไป แลกรับ VIZ COIN มูลค่า 150.- บาท ได้ทันที (จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน รวม 2,000 รางวัลตลอดรายการ) 

*ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดแลกรับของสมนาคุณ 

ช้อปให้เรียบ ซื้อให้หมดลิสต์ กับแคมเปญดีๆ ที่ขาช้อปตัวยงไม่ควรพลาด BEAT THE LIST!” พิชิตทุกเกมช้อป!  ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 14 กันยายน – 5 พฤศจิกายน ศกนี้ ที่ ไอคอนสยาม และ ไอซีเอส ถนนเจริญนคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1338 หรือ www.iconsiam.com และ Facebook : ICONSIAM, ICS 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
คนไว้ใจร้ายที่สุด โดน ศัตรู ทำร้ายยังไม่เจ็บเจียนตายเท่า เพื่อน หักหลัง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.7 แฉพฤติกรรมที่แท้จริงของ พิม เธอมันร้าย

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้