×

ครั้งแรก! ในประเทศไทย “Haidilao All Stars-International Championship 2023” กับศึกการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ระดับนานาชาติ ของไฮตี่เหลา ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำตัวจริง Food Destination ที่ดีที่สุดใจกลางเมือง

 12 ก.ย. 2566 | 248

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ท็อปฟอร์มเรื่องอาหาร ตอกย้ำการเป็นผู้นำศูนย์การค้าที่รวมร้านอาหารทุกรูปแบบ และคาเฟ่ชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลกไว้มากที่สุด ชูความแข็งแกร่งของโลเคชั่นใจกลางเมือง ด้วยการเป็น Global Destination พร้อมนำเสนอประสบการณ์ The First Experience ให้กับลูกค้าอยู่ ล่าสุดกับงาน  “Haidilao All Stars-International Championship 2023” ศึกการแข่งขันไหตี่เลาระดับนานาชาติ ชิงเงินรางวัลรวมสูงถึง 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ ประเดิมจัดการแข่งขันครั้งแรกที่ประเทศไทย โดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ได้รับเกียรติจากไหตี่เลาในการเป็นสถานที่จัดการแข่งขัน ทั้งนี้มีผู้ร่วมเข้าแข่งจากไหตี่เลาในสาขาต่างประเทศทั่วโลกทั้ง 10 ประเทศ เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา

สำหรับความพิเศษของการแข่งขัน Haidilao All Stars-International Championship 2023” เป็นการได้รับชมลีลาทักษะการแสดง และพรสวรรค์ ของการรำเส้นกังฟูและการแสดงงิ้วเปลี่ยนหน้า ซึ่งเป็น ซิกเนเจอร์ด้านการบริการที่มีชื่อเสียงของไหตี่เลา รวบรวมผู้เข้าร่วมแข่งขันในสาขาต่างประเทศทั่วโลกทั้ง 10 ประเทศ ยกมาไว้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย สหราชอาณาจักร แคนาดา อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ เวียดนาม และออสเตรเลีย ทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นตัวแทนจากผู้ที่มีความสามารถในการแข่งขันระดับภูมิภาค นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันด้านการบริการของพนักงานเสิร์ฟ เพื่อยกย่องและชื่นชมทักษะการบริการที่หลากหลายของพนักงาน โดยประเทศที่ชนะเลิศการแข่งขันรำเส้นกังฟูได้แก่ ประเทศแคนาดา ประเทศที่ชนะเลิศด้านการแสดงงิ้วเปลี่ยนหน้าได้แก่ ประเทศญี่ปุ่น ประเทศที่ชนะเลิศด้านการบริการได้แก่ ประเทศออสเตรเลีย และประเภทพนักงานเก็บโต๊ะ หรือ Buzzer ได้แก่ประเทศเวียดนาม 

ไหตี่เลาเป็นร้านหม้อไฟฮ็อตพ็อต โดดเด่นด้วยน้ำซุปหมาล่าจากมณฑลเสฉวน เปิดกิจการเมื่อ พ.ศ. 2537 ปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีการขยายสาขาไปทั่วทั้งประเทศจีนและทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ซึ่งได้มาเปิดสาขาแรกที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นการเปิดประสบการณ์การให้กับลูกค้าด้วยรูปแบบการบริการที่เหนือขั้นและรสชาติอาหารที่มีคุณภาพ และนับเป็นร้านอาหารอันดับต้นในไทยที่ทำให้คนไทยได้รู้จักกับเครื่องปรุงหมาล่า ทำให้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า จนขยายสาขาไปยังศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ ปัจจุบันรวมทั้งสิ้น 8 สาขา  ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลพระราม9 เซ็นทรัลพระราม2 เซ็นทรัลพระราม3 เซ็นทรัลภูเก็ต เซ็นทรัลพัทยา และเซ็นทรัล เชียงใหม่

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เป็น The biggest food destination ที่รวมร้านอาหารดังจากทั่วโลกกว่า 500 ร้าน และยังเป็นที่นิยมจากร้านอาหารชื่อดังจากต่างประเทศที่เลือกเปิดเป็นสาขาแรกในประเทศไทย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมืองย่านเศรษฐกิจและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและช่างต่างชาติ สำหรับร้านอาหารทีเลือกเปิดสาขาแรกในประเทศไทยที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อาทิ Mak's Noodle จากประเทศฮ่องกง, Riverside Grilled Fish จากประเทศจีน, Sushiro จากญี่ปุ่น, Kam’s Roast จากฮ่องกง, Tsuta จากญี่ปุ่น, Shake Shack จากอเมริกา, Songfa จากสิงคโปร์, Samaeul Sikdang จากเกาหลี, TP Tea จากไต้หวัน ฯลฯ ที่ต่างเปิดตัวสาขาแรกในไทยที่เซ็นทรัลเวิลด์ เรียกได้ว่าเซ็นทรัลเวิลด์สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ให้กับทุกคนอย่างครบครัน และเป็นโลเคชั่นศักยภาพที่แบรนด์ชั้นนำระดับโลกต่างต่อคิวกันมาเปิดแฟลกชิบสโตร์และร้านสาขาแรกอย่างต่อเนื่อง

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
โปรแกรมรายการช่อง 3 กด 33 วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้