×

Reebok ดึง “แบงค์-ธิติ” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด พร้อมเปิดบ้านต้อนรับเหล่านักแสดงวัยรุ่น ร่วมสัมผัสสินค้าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

 9 ก.ย. 2566 | 238

 

Reebok แบรนด์สัญชาติอังกฤษ เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดอย่างเป็นทางการดึง “แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์” นักแสดงหนุ่มมากความสามารถเข้าสู่ครอบครัว Reebok หวังดึงกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ที่มีความชื่นชอบในสินค้ากลุ่มรองเท้าแฟชั่น รวมไปถึงกลุ่มคนที่รักในการออกกำลังกายให้รู้จักแบรนด์ Reebok มากยิ่งขึ้น ซึ่งล่าสุด Reebok ได้เปิดบ้านตอนรับ โดยมีนักแสดงหน้าหวาน มากความสามารถอย่าง เอิร์ธ- กัษมนณัฎฐ์ ที่ควงคู่มาพร้อมกับหนุ่ม แซนต้า-พงศภัค จากค่ายวาบิซาบิ นอกจากนี้ยังมี 3 หนุ่ม GEN 3 โทมัส- ธีร์ทัศน์, เฟิร์สวัน-วรรณกร และ ลาเต้-ธนรรถชล นักแสดงจากค่ายดูมันดิมาร่วมสัมผัสสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ณ ร้าน Reebok ชั้น 3  โซน Central Court  เซ็นทรัลเวิลด์เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2566  ที่ผ่านมา

 

 

โดย หนุ่มแบงค์ กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณทางแบรนด์มาก ๆ ครับ ที่เลือกผมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Reebok ซึ่งผมเองก็เป็นลูกค้าของทางแบรนด์อยู่ก่อนแล้ว ด้วยความที่เราเองเป็นคนชอบออกกำลังกาย ดังนั้นการเลือกรองเท้าที่สามารถซัพพอร์ตทุกกิจกรรมของเราได้และเหมาะกับไลฟ์สไตล์จึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผม อีกทั้งยังเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราออกกำลังได้อย่างมีความสุข นอกจากรองเท้าออกกำลังกายแล้ว สินค้าของทาง Reebok ยังมีรองเท้ารุ่น Classic หลาย ๆ รุ่น ที่ผมว่ามองว่ามีความเป็นแฟชั่นผสมอยู่ด้วย ทำให้เราสามารถนำมาใส่เป็น Everyday Look ได้ในทุกวัน อย่างรองเท้ารุ่น Club C 85 Vintage ก็เป็นอีกรุ่นที่ผมชอบมากเพราะเราสามารถใส่เข้าได้กับหลาย ๆ โอกาส เป็นสนีกเกอร์อีกหนึ่งรุ่นในใจเลยครับ ซึ่งทางแบรนด์ Reebok ก็ยังมีสินค้าอีกหลายรุ่นที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ใครที่สนใจสินค้าสามารถไปซื้อสินค้าที่ร้าน Reebok ทั้ง 8 สาขา และสามารถติดตามข่าวสารของแบรนด์ Reebok ได้ที่ Facebook official page และ Instagram official account ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัว Line Official Account @reebokthailand โดยลูกค้าสามารถติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่นและความเคลื่อนไหวของกิจกรรมต่างๆ ได้ผ่านช่องทางนี้ รวมไปถึงสามารถซื้อสินค้าออนไลน์แบบมีผู้ช่วยส่วนตัวได้ที่ Line add เช่นกันครับ”

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
คนไว้ใจร้ายที่สุด โดน ศัตรู ทำร้ายยังไม่เจ็บเจียนตายเท่า เพื่อน หักหลัง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.7 แฉพฤติกรรมที่แท้จริงของ พิม เธอมันร้าย

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้