×

ส่องความหล่อป่วนซ่าของ “คังดงวอน” ในภาพยนตร์ “อัยการบ้า ล่าล้างนรก” ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 อาทิตย์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา 14.55 น.

 9 มิ.ย. 2566 | 227

 

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมฉายผลงานของซูเปอร์สตาร์หนุ่มสุดฮอต คังดงวอน” ที่ถือได้ว่าเป็นสามีแห่งชาติอีกคนของเกาหลีและกลายเป็นขวัญใจของบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ของไทยไปซะแล้ว เตรียมพบกับภาพยนตร์ “อัยการบ้า ล่าล้างนรก -A VIOLENT PROSECUTOR” โดย คังดงวอน”รับบทเป็น ชีวอน” นักโทษคดีฉ้อโกงจอมกะล่อนสุดแสบ ที่เคยหลอกผู้หญิงว่าเเรียนจบนอกอยู่อเมริกา แถมมีคดีต้มตุ๋นเยอะแยะไปหมด จนพาตัวเองไปติดคุก

 

 

เริ่มต้นด้วยเรื่องของ แจวุค” (ฮวาง จองมิน) อัยการที่ยื่นมือเข้าไปช่วยทำคดีม็อบประท้วงทำร้ายตำรวจบาดเจ็บสาหัส เขาเข้าไปสอบปากคำผู้ต้องหาที่เป็นโรคหอบหืดแต่ปรากฏว่าวันรุ่งขึ้นผู้ต้องหาเสียชีวิต  จึงทำให้เขากลายเป็นแพะรับบาปถูกศาลสั่งให้จำคุก 15 ปี ข้อหาฆ่าคนตาย แจอุคได้พบกับนักโทษชายหนุ่มรูปหล่อ “ชีวอน” (คังดงวอน)นักต้มตุ๋นขั้นเทพ แจอุคสัมผัสได้ว่าชีวอนสามารถทำให้เขาออกจากคุกแห่งนี้ไปได้ ทั้งคู่จึงจับมือร่วมงานกัน โดยแจอุคอาศัยกึ๋นในการเป็นอัยการเก่า ทำให้ชีวอนออกจากคุกสำเร็จ แล้วให้ชีวอนกลับมาช่วยแจอุคลบล้างความผิดที่เขาไม่ใช่คนก่อ ห้ามพลาดชมความสนุกในภาพยนตร์ “อัยการบ้า ล่าล้างนรก” วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา14.55 น. ชมฟรีดูสนุกที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทางhttps://true4u.com/live

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
คนไว้ใจร้ายที่สุด โดน ศัตรู ทำร้ายยังไม่เจ็บเจียนตายเท่า เพื่อน หักหลัง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.7 แฉพฤติกรรมที่แท้จริงของ พิม เธอมันร้าย

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้