×

BABYMETAL ระเบิดความมันส์สุดร้อนแรง “F.Hero” เกสต์พิเศษเวทีเดือด! ในงาน “BABYMETAL WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK”

 8 มิ.ย. 2566 | 233

 

บอกได้คำเดียวว่าคือที่สุดของที่สุด!! คอนเสิร์ตของ 3 สาวเมทัลร็อคจากประเทศญี่ปุ่น วง “BABYMETAL” ที่มาสร้างความมันส์ผ่านโชว์สุดร้อนแรงให้กับแฟนๆ ชาวไทยได้มันส์สุดเหวี่ยง ในงาน  BABYMETAL WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK  ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ TRUE ICON HALL ชั้น 7 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม  

BABYMETAL เปิดเวทีด้วยเพลง BABYMETAL DEATH ก่อนจะต่อกันยาวๆ กับเพลง MEGITSUNE , I I NE (e-e-ne) , SHANTI SHANTI SHANTI , MAYA , METALIZM , BxMxC , MONOCHROME เพลงที่แฟนๆ ในฮอลล์ร่วมกันเปิดไฟแฟลชจากมือถือ โบกตาม 3 สาว เกิดเป็นภาพที่สวยงาม และสร้างความประทับใจให้พวกเธอมากๆ เลยทีเดียว ก่อนที่จะทวีความเดือดเวทีไฟลุกกับเกสต์พิเศษ “F.HERO” (ฟักกลิ้งฮีโร่) ในเพลง PA PA YA! ที่แฟนๆ ในฮอลล์โยกตามกันสุดตัวส่งเสียงเชียร์ดังกระหึ่ม

จากนั้นก็เสิร์ฟความสุขต่อในเพลง GIVE Me Choco!! , Road of Resistance แต่แฟนๆ ยังไม่อยากให้จบ หลังสาวๆ ลงจากเวที ก็พร้อมใจกันตะโกนเรียก BABYMETAL ดังสนั่นฮอลล์ ก่อนที่ทั้ง 3 สาวจะปรากฎตัวอีกครั้งพร้อมเพลง METAL KINGDOM และ IDZ (ijime ,Dame , zettai) สร้างความประทับใจให้แฟนๆ ที่รอคอยเจอพวกเธออย่างมาก ตลอดทั้งโชว์อัดแน่นแสง สี เสียง และความสนุกสมการรอคอยของแฟนๆ แบบเต็มคาราเบล และยอดเยี่ยมสุดๆ

ครั้งต่อไปผู้จัด iMe Thailand จะพาศิลปินคนไหนมาเจอแฟนๆ ชาวไทยกันอีก รอติดตามได้ที่ Facebook @imethailand, IG และ Twitter @ime_th

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
โปรแกรมรายการช่อง 3 กด 33 วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้