×

รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

 7 มิ.ย. 2566 | 229

 

เมื่อวันที่ 2​ มิถุนายน 2566 พลเรือเอก​ สุทธิ​นันท์​ สมานรักษ์​ รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15 ณ​ หอประชุม​วิทยาลัย​ป้องกัน​ราช​อาณาจักร​ สถาบัน​วิชาการ​ป้องกัน​ประเทศ​ ซึ่งในโอกาสนี้ยังได้รับเกียรติจาก​ พล​เอก​ นรินทร์​ แทบ​ประสิทธิ์​ ประธาน​มูลนิธิคลังสมอง​ วปอ.​ เพื่อ​สังคม​ ตลอดจน​ กรรมการมูลนิธิ​ฯ​ ร่วมเป็นเกียรติในพิธี  

 

 

โดยในช่วงเช้าพลเอก​ นรินทร์​ แทบประสิทธิ์​ ประธานมูลนิธิคลังสมอง​ วปอ.​ เพื่อสังคม​ พร้อมคณะผู้บริหาร​หลักสูตร​ผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ และนักศึกษา​หลักสูตร​ผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่น​ที่​ 15 เข้าร่วมสักการะ​พระพุทธปัญญาธรรมาธิปัตย์​ และศาลท้าวยะสังกะอสูร​ เพื่อความเป็นสิริมงคล​ในโอกาส​พิธี​เปิด​การอบรมอย่างเป็นทางการ
 
หลักสูตรผู้นำพอเพียงเพื่อความมั่นคง ดำเนินการ​โดย​ มูลนิธิ​คลังสมอง​ วปอ.​ เพื่อ​สังคม​ จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมเป็นผู้นำที่มีคุณภาพ​ มีความรู้​ ความเข้าใจ​ สามารถประยุกต์หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงมาใช้ในการดำเนินชีวิต​ ครอบครัว​ สังคม​ องค์กร​ ภายใต้บริบทของสถานการณ์ความมั่นคงที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน โดยนักศึกษาจะได้เสริมสร้างทักษะในการเป็นผู้นำพอเพียงภายใต้หลักคุณธรรม​ จริยธรรม ในสภาวะการณ์​ความมั่นคงยุคใหม่และการพัฒนาประเทศที่เปลี่ยนแปลงไป โดยร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิชั้นนำของประเทศ​ และได้เครือข่ายผู้นำพอเพียงเพื่อความมั่นคง​ และในวันนี้ยังได้รับเกียรติจาก พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี ให้เกียรติมาบรรยายพิเศษ หัวข้อ ปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงกับความอยู่รอดในยุคโลกาภิวัตน์
 
 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
โปรแกรมรายการช่อง 3 กด 33 วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้