×

TRIUP FAIR 2023 เร่งธุรกิจให้เติบโต ด้วยวิจัยและนวัตกรรม 18 - 19 กรกฎาคม 2023 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 7 มิ.ย. 2566 | 232

 

TRIUP Fair งานมหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์จากงานวิจัยและนวัตกรรม ประจำปี 2566 เป็นกลไกหนึ่งที่จะทำให้เกิดระบบการ นำผลงานวิจัยและนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ โดยกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้ประโยชน์สามารถเข้าถึงผลงานวิจัยและนวัตกรรม และเจ้าของ ผลงานวิจัยได้ง่ายขึ้น อีกทั้งเป็นกลไกที่จะช่วยขับเคลื่อน พ.ร.บ.ส่งเสริมการใช้ประโยชน์ผลงานวิจัยและนวัตกรรม พ.ศ. 2564 ให้บรรลุเจตนารมณ์

ค้นพบโอกาสทางธุรกิจและแรงบันดาลใจใหม่ๆ เร่งธุรกิจของคุณให้เติบโตด้วยวิจัยและนวัตกรรม

พบกับผลงานวิจัยและนวัตกรรมเกี่ยวกับเส้นทางจากงานวิจัยและนวัตกรรมสู่การยกระดับเศรษฐกิจของประเทศ ที่ใช้ได้จริงกว่า 300 ผลงาน พร้อมให้คุณจับคู่เจรจาธุรกิจ โดยมีหน่วยงานสนับสนุนภาคธุรกิจกว่า 50 หน่วยงาน พร้อมให้คำปรึกษาและสนับสนุนในทุกขั้นตอนภายในงานแบบครบจบที่เดียว 

พบกับ Spearker ผู้เชี่ยวชาญจากวงการงานวิจัยและนวัตกรรมหลากหลายรูปแบบหลายหัวข้อหน่ารู้ และเพิ่มทักษะในด้านการทำวิจัย และนวัตกรรมอบรมโดยผู้เชี่ยวชาญ รับจำนวนจำกัดลงทะเบียนก่อนรู้ก่อน

นอกจากนั้นยังรวมสุดยอดผลงานวิจัยและนวัตกรรม 3 Theme ได้แก่ การยกระดับสุขภาพคนไทยและอุตสาหกรรมการแพทย์, การขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารมูลค่าสูง และการสนับสนุน Net Zero Emission

 

 

ขอเชิญชวนผู้ประกอบการเจ้าของธุรกิจ นักลงทุน และผู้ที่สนใจร่วมชมงานมหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์จากงานวิจัยและนวัตกรรม 2566 TRIUP FAIR 2023 ระหว่างวันที่ 18 ถึง 19 กรกฏาคม 2566 นี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงาน นัดหมายเจรจาธุรกิจ และพบข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.triupfair.net

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
คนไว้ใจร้ายที่สุด โดน ศัตรู ทำร้ายยังไม่เจ็บเจียนตายเท่า เพื่อน หักหลัง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.7 แฉพฤติกรรมที่แท้จริงของ พิม เธอมันร้าย

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้