×

‘GDH’ คัดสรรหนังต่างประเทศเข้ามาฉายภายใต้ชื่อ ‘Out of the box by GDH’ เลือก ‘PAST LIVES ครั้งหนึ่ง...ซึ่งคิดถึงตลอดไป’ฉายให้ชมกัน 6 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 7 มิ.ย. 2566 | 228

 
GDH เพิ่มธุรกิจจัดจำหน่ายหนังต่างประเทศภายใต้ชื่อ ‘Out of the box by GDH’ ซึ่งเป็นชื่อที่ตั้งโดย ‘เก้ง-จิระ มะลิกุล’ โดยหนังเรื่องแรกที่ผู้ชมจะได้ชมกันก็คือ ‘PAST LIVES ครั้งหนึ่ง…ซึ่งคิดถึงตลอดไป’ หนังรักที่งดงามแต่บาดลึก โดยจะเข้าฉายในวันที่ 6 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ‘PAST LIVES ครั้งหนึ่ง…ซึ่งคิดถึงตลอดไป’ เล่าถึงเรื่องคู่เพื่อนรักวัยเด็กอย่าง แฮซอง (ยู แทโอ) และ นอร่า (เกรต้า ลี) ที่ต้องแยกจากกันตั้งแต่อายุ 12 ขวบ เพราะนอร่าต้องย้ายจากโซลตามครอบครัวไปอยู่ที่อเมริกา พวกเขาต่างเก็บกันและกันไว้ในพื้นที่เล็กๆในใจ แล้วใช้ชีวิตอยู่คนละซีกโลกกันไปอย่างไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้กลับมาพบกันอีก ผ่านไป 2 ทศวรรษ แฮซองตัดสินใจบินไปตามหานอร่าที่นิวยอร์ก หนึ่งสัปดาห์ที่ใช้เวลาร่วมกัน พวกเขาได้ย้อนความทรงจำไปสู่วัยเด็กที่แสนหวาน และเผชิญหน้ากับความอึดอัดทรมานในเรื่องโชคชะตา ความรัก และสิ่งที่ต้องเลือกในชีวิต

 

 

จิระ มะลิกุล Head Producer กล่าวว่า “วันที่น้องฝ่ายต่างประเทศเดินมาบอกผมว่า บริษัทจะจัดจำหน่ายหนังต่างประเทศ ให้ผมช่วยคิดชื่อยูนิตนี้ให้หน่อย ในหัวผมก็คิดถึงคำว่า Out of the box ขึ้นมาเลยนะ เพราะตอนวัยรุ่น ผมชอบไปคุ้ยหนังนอกกระบะ แล้วผมก็พบว่าหนังนอกกระบะที่เราคุ้ยเจอ มันจะมีหนังที่หลากหลายมากๆ ซึ่งผมว่ามันเป็นหนังที่สนุกและดีไม่แพ้หนังเมนสตรีมเลย”

 

 

วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และพัฒนาบทภาพยนตร์ กล่าวเสริมว่า “Out of the box คือการคิดนอกกรอบ วันรู้สึกว่าการที่ได้ดูหนังหลากหลายภาษา หลากหลายแนว มันทำให้โลกของภาพยนตร์กว้างขึ้น และที่เราเลือกหนังของค่าย A24 เรื่อง PAST LIVES มาเป็นหนังจัดจำหน่ายเรื่องแรก เพราะเราชื่นชมในแนวคิด Out of the box ของ A24 ที่นำเสนอหนังที่เป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้ชมอยู่เสมอค่ะ”
 
‘PAST LIVES ครั้งหนึ่ง…ซึ่งคิดถึงตลอดไป’ ฉายให้ชมกัน 6 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
คนไว้ใจร้ายที่สุด โดน ศัตรู ทำร้ายยังไม่เจ็บเจียนตายเท่า เพื่อน หักหลัง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.7 แฉพฤติกรรมที่แท้จริงของ พิม เธอมันร้าย

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้