×

ได้เวลาเปิดตัว 32 วงดนตรีมัธยม ตัวจริงเสียงจริง!! อาร์ตติสอินเทิร์น ในโปรเจกต์ “THE WAY Artist Intern Camp”

 5 มิ.ย. 2566 | 227

 

มัดรวมทุกความสนุกตื่นเต้นเร้าใจเอาไว้รวมกัน สำหรับโปรเจกต์ THE WAY Artist Intern Camp แคมป์ศิลปินอินเทิร์น ที่เปิดโอกาสให้นักดนตรีวัยมัธยม มาเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ แบบมืออาชีพ ร่วมกับ WAY-T Creation และทีมงาน โดยมี พี่นิค วิเชียร ฤกษ์ไพศาล HeadMaster และเหล่า Guideliner อย่าง  โอม Cocktail, แพท วง Klearจ๋าย TaitosmitH (ไททศมิตร), โอ แว่นใหญ่ รวมทั้ง Camp Master โอ๋  เจษฎา  สุขทรามร หรือ โอ๋ ดูบาดู ที่มาร่วมกันคัดเลือกคลิปจากน้องๆ อย่างเข้มข้น งานนี้เหล่านักดนตรีวัยรุ่นจากทั่วประเทศให้ตอบรับกับโปรเจกต์นี้กันเนืองแน่นโดยส่งผลงานเข้ามาร่วมสมัครกันมากว่า  600 วง ซึ่งกว่าที่จะได้รายชื่ออาร์ตติสวัยมัธยม 32 วงสุดท้าย ที่จะได้เข้าสู่รอบออดิชั่น พี ๆ Guideliner และทีมงานทุกคน รวมทั้งศิลปินรับเชิญพิเศษอาทิ ต้า พาราด็อกซ์ , บี-พีระพัฒน์   นั่งดูคลิปแต่ละคลิปอย่างพิถีพิถัน  แถมระดมสมองในการคัดเลือกเฟ้นหากันแบบสุดใจ  

กิจกรรม Open House และ งานแลถงข่าวเปิดตัวน้องๆ 32 วงให้ผู้สนับสนุนและสื่อมวลชนได้รู้จักจัดอย่างยิ่งใหญ่ ที่ชั้น 9 อาคารสยามสเคป  น้องๆจะมีภารกิจร่วมโชว์ฝีมือทางดนตรีกันแบบสด ๆ   ในรอบ Audition วันที่ 3 และ 4 มิ.ย. 2566 ที่ Siam Square Block K (ลานหน้าร้านอาหารสีฟ้า) เพื่อลุ้นระทึกว่าวงไหนจะผ่านเข้ารอบเป็น 8 ทีมสุดท้าย ประกาศผล 4 มิ.ย.นี้ โดย FC น้องๆจากทุกสถาบันทั่วประเทศ สามารถมาร่วมเชียร์ ร่วมให้กำลังใจกันได้เต็มที่

 

 

สำหรับ 8 ทีมสุดท้ายของ THE WAY Artist Intern Camp จะได้รับโอกาสพิเศษที่สุดในการพัฒนาฝีมือ โดย WAY-T Creation เตรียมคอร์สอบรมพื้นฐานแบบบจัดเต็ม ดึงมืออาชีพในทุกสาขาวงการเพลงทั้ง อาทิเช่น บอย โกสิยพงษ์น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยากอล์ฟ F.HERO, แก๊ก Slot Machine , Dapookster ,  Spatchie และ เชาวเลข สร่างทุกข์  ที่จะนำประสบการณ์การทำงานของทุกคนมามอบให้น้องๆ 8 ทีมที่ได้เข้าแคมป์เป็นศิลปินอินเทิร์น ทั้งแบบ Online และ Offline คือยังได้ร่วมทำ กิจกรรม "รอบกองเพลง" ( Artist Intern Camp 4 วัน 3 คืน ) เพื่อเตรียมแสดงสดกลางสยามสแควร์ และ รอบ Big Final Show ในวันที่ 6 ส.ค. 2566 เพื่อค้นหาผู้ชนะเลิศของโปรเจกต์นี้ต่อไป

ติดตามความเคลื่อนไหววงอาร์ตติสวัยมัธยมกับโปรเจกต์ THE WAY Artist Intern Camp ทาง www.TheWayArtistInternCamp.com  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Call Center :  097-231-0386 Email : thewayproject2023@gmail.com และ LINE Official Account : @TheWayAIC#TheWayAIC #แคมป์ศิลปินอินเทิร์น

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
โปรแกรมรายการช่อง 3 กด 33 วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้