×

ซัมเมอร์นี้ต้องฮาดับร้อน! “โรเบิร์ต เดอ นีโร” แท็กทีม “เซบาสเตียน มานิสคัลโก” สร้างวีรกรรมโคตรดีดของ 2 ครอบครัวตัวตึงใน “About My Father” วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 4 มิ.ย. 2566 | 227

 

 

เก็บกระเป๋าเตรียมพักร้อนพร้อมออกเดินทางไปกับ 2 ครอบครัวตัวตึงที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ของคุณมีแต่ความฮา กับภาพยนตร์คอมเมดี้เรียกรอยยิ้มใน ‘About My Father’ นำทีมสร้างเสียงหัวเราะโดย ‘โรเบิร์ต เดอ นีโร’ (The Irish Man, The Godfather 2)  เจ้าพ่อสุดเก๋าของฮอลลีวูดที่สลัดคาบมาเฟียอิตาลีมาเป็นคุณพ่อสายปั่นแต่หัวโบราณสุดๆ แท็กทีม ‘เซบาสเตียน มานิสคัลโก’ ตัวพ่อคอมเมดี้แห่งยุคขวัญใจมหาชนที่ฮอตที่สุดของอเมริกา ที่มาร่วมออกทริปโคตรปั่นกับครอบครัวสุดป่วนในครั้งนี้

ล่าสุด ‘มงคลเมเจอร์’ ได้ปล่อย ‘ตัวอย่างแรก’ ของ About My Father ออกมา เผยเรื่องราวของทริปหรรษาที่โคตรฮาและโคตรป่วน เมื่อ เซบาสเตียน (เซบาสเตียน มานิสคัลโก) ต้องจำใจชวน ซัลโว (โรเบิร์ต เดอ นีโร) คุณพ่ออิตาเลียนหัวโบราณไปร่วมทริปพักร้อนที่รีสอร์ตสุดหรูร่วมกับ แอลลี (เลสลี บิบบ์) คู่หมั้น และครอบครัวอเมริกันโลกสวยของเธอ ท่ามกลางความแตกต่างแบบสุดชั้วจนเกิดทริปสุดปั่นพร้อมสร้างเสียงฮากับวีรกรรมโคตรดีดของ 2 ครอบครัวตัวตึงที่จะทำให้คุณยิ้มและหัวเราะไปกับความป่วนคับจอ

ซัมเมอร์นี้จะมีแต่เสียงหัวเราะและรอยยิ้ม เพราะครอบครัวไม่ใช่หนึ่งสิ่งที่สำคัญ แต่มันคือ ‘ทุกสิ่ง’ ที่สำคัญ About My Father วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
โปรแกรมรายการช่อง 3 กด 33 วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้