×

LINE จัดงานมอบรางวัลแบรนด์ผู้สร้างสรรค์ผลงานการตลาดยอดเยี่ยมแห่งปี ในงาน LINE Thailand Awards 2022

 4 มิ.ย. 2566 | 232

 

LINE ผู้นำแพลตฟอร์มดิจิทัลของคนไทย จัดงาน LINE Thailand Awards 2022 เพื่อมอบรางวัลสุดยอดผลงานการตลาดดิจิทัลแห่งปีให้กับแบรนด์ที่สร้างสรรค์ผลงานยอดเยี่ยมบนแพลตฟอร์ม LINE โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศเข้าร่วมงานคับคั่ง ท่ามกลางบรรยากาศค่ำคืนสุดแสนเอ็กซ์คลูซีฟ โดยเชิญแขกคนสำคัญร่วมดินเนอร์หรู เพื่อให้เป็นค่ำคืนแห่งความประทับใจ ณ โรงแรม Capella กรุงเทพ

LINE Thailand Awards 2022 เป็นงานประกาศรางวัลสำหรับภาคธุรกิจครั้งใหญ่แห่งปีของ LINE ประเทศไทย จัดขึ้นเพื่อเชิดชูความสำเร็จขององค์กรและแบรนด์ที่ใช้งานแพลตฟอร์มในเชิงธุรกิจได้อย่างสร้างสรรค์ ทรงประสิทธิภาพ นำไปสู่ความสำเร็จเชิงการตลาดอันโดดเด่น โดยปีนี้มีการมอบรางวัลรวมทั้งสิ้น 51 รางวัล แบ่งเป็นรางวัลสุดยอดแบรนด์ผู้สร้างผลงานการตลาดดิจิทัลยอดเยี่ยมแห่งปี 8 รางวัล และรางวัลการใช้งานโซลูชั่นต่างๆ บน LINE ยอดเยี่ยมตามแต่ละกลุ่มประเภทธุรกิจอีก 43 รางวัล ครอบคลุมทุกกลุ่มธุรกิจสำคัญในไทย

สำหรับค่ำคืนแห่งความพิเศษนี้ได้รับการรังสรรค์อย่างยิ่งใหญ่ให้สมเป็นงานแห่งปีที่ทุกคนรอคอย นอกจากจะเต็มไปด้วยความอบอุ่น ชื่นมื่นจากคนคุ้นหน้าในวงการการตลาด ทั้งผู้บริหาร นักการตลาด และเหล่าเอเจนซี่ ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับแบรนด์ผู้ได้รับรางวัล ยังมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง เพียวและแตงโม เดอะวอยซ์  เพิ่มบรรยากาศความสนุกสนานให้กับผู้ร่วมงาน เรียกได้ว่าเป็นค่ำคืนแห่งความประทับใจสำหรับผู้ร่วมงานทุกคน 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัล LINE Thailand Awards 2022 ทั้งหมดได้ที่ https://lineforbusiness.com/linethailandawards/

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
โปรแกรมรายการช่อง 3 กด 33 วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้