×

เป๊ปซี่ ส่งท้ายซัมเมอร์แคมเปญใหญ่แห่งปี “Pepsi Summer Press Play” แบบตัวแม่ ด้วยของรางวัลจัดเต็ม และมินิคอนเสิร์ตสุดคิวท์จาก PROXIE X 4EVE

 2 มิ.ย. 2566 | 229

 

​กรุงเทพฯ – เครื่องดื่มเป๊ปซี่ โดยบริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด สาดความฟินพร้อมโบกมือส่งท้ายซัมเมอร์แคมเปญสุดฮอตแห่งปี “เป๊ปซี่เปิดโหมดซ่า ท้าร้อน (Pepsi Summer Press Play)” ด้วยการจัดเต็มความสนุก ซ่า ท้าร้อนสไตล์เป๊ปซี่ และเป๊ปซี่ไม่มีน้ำตาล ในกิจกรรมสุดปัง “เป๊ปซี่ สแกนซ่าท้าร้อน” ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากคนรุ่นใหม่อย่างล้นหลาม ทั้งLucky Draw ชิงของรางวัล รวมมูลค่ากว่า 7.5 ล้านบาท และคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Press Play Mini Concert ใจเปิดใจ ของ 2 ศิลปิน T-POP ขวัญใจวัยรุ่น พรีเซนเตอร์สุดฮอตของเป๊ปซี่ซัมเมอร์แคมเปญอย่าง PROXIE และ 4EVE ที่หลายคนตั้งตารอ ปิดฉากกิจกรรมสุดซ่าที่เป๊ปซี่จัดให้! เพื่อซัมเมอร์แคมเปญแห่งปีได้อย่างสวยงาม

​หลังจากเปิดโหมดซ่าท้าร้อนอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุดเป๊ปซี่ยังคงกระหน่ำความซ่าสุดคูล และสาดความสนุก ส่งท้ายซัมเมอร์เอาใจคนวัยมันส์ ด้วยมินิคอนเสิร์ตของ 2 ศิลปินสุดฮอต เจ้าของตำแหน่งพรีเซนเตอร์ตัวจี๊ดของแคมเปญ “เป๊ปซี่เปิดโหมดซ่า ท้าร้อน”อย่าง PROXIE และ 4EVE ที่มาร่วมปล่อยจอยพลังความสนุก ฟิน ผ่านเสียงเพลงและกิจกรรมเรียกเสียงกรี๊ดแบบถล่มทลายไปกับผู้โชคดี 200คนจากกิจกรรม “เป๊ปซี่ สแกนซ่าท้าร้อน” ณ โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์ กันแบบใกล้ชิด

​นอกจากนี้ เป๊ปซี่ ยังตระหนักถึงความสำคัญในด้านสิ่งแวดล้อม ผ่านแคมเปญ “สำนึกซ่า กล้าเปลี่ยนเพื่อโลก” โดยเริ่มเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มเป๊ปซี่ และเป๊ปซี่ไม่มีน้ำตาล ขนาด 550มิลลิลิตรที่จัดจำหน่ายในประเทศไทย ให้เป็นขวดจากพลาสติกรีไซเคิล 100% (ขวด rPET 100%)ตั้งแต่ปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมาเป็นต้นไปและได้ติดตั้งถังขยะดีไซน์พิเศษสำหรับใส่ขวดพลาสติก (PET) ทั่วบริเวณสยาม สแควร์ ไปถึงช่วงสิ้นปี 2566 เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริโภคได้อร่อย ซ่า สดชื่นไปพร้อมกับใส่ใจสิ่งแวดล้อมแบบกรีนๆ

​ติดตามภาพบรรยากาศกิจกรรมต่างๆ ในแคมเปญ “เป๊ปซี่เปิดโหมดซ่า ท้าร้อน” และกิจกรรมอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: PepsiThai  LINE Official Account: @Pepsi Twitter: Pepsi-Cola และ Youtube: Pepsi Thailand

 

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
โปรแกรมรายการช่อง 3 กด 33 วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้