×

สิ่งที่ควรทำในตอนเช้า “ก่อนออกจากบ้าน” เสริมมงคล กระตุ้นโชค ดึงดูดทรัพย์

 27 พ.ค. 2566 | 238

 

ในแต่ละวันทุกคนต่างก็มีหน้าที่ของตนเองที่ต้องออกไปทำ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือทำธุระส่วนตัวต่าง ๆ  อาจารย์จึงมีวิธีดี ๆ ที่จะมาช่วยเสริมมงคล ดึงดูดโชคลาภมาแนะนำ เพื่อเตรียมความพร้อมกับตัวเองก่อนที่จะออกจากบ้านไปทำสิ่งต่าง ๆ ให้มีความสำเร็จราบรื่นไปด้วยดี

1. ทำวัตรเช้าเสริมสิริมงคล

การทำสมาธิและฝึกจิตใจให้สงบ มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำสิ่งต่าง ๆ อย่างเต็มที่ เมื่อกระทำการสิ่งใดก็จะมีแต่ความราบรื่นสำเร็จไปได้ด้วยดี แนะนำว่าให้ตื่นมาสวดมนต์ทำวัตรเช้า เพื่อเสริมรับความเป็นสิริมงคลก่อนที่จะออกจากบ้านเพื่อไปทำงาน

2. เสริมพลังกาย

เสริมพลังกายให้มีเรี่ยวแรงฮึดสู้เพื่อที่จะได้ออกไปทำงานด้วยความสดใสพร้อมฝ่าฟันกับอุปสรรคต่าง ๆ ด้วยการยืนพูดหน้ากระจก โดยให้พูดในสิ่งที่ตั้งใจจะทำเป็นด้านบวกและพูดคำที่เป็นมงคล เช่น “ดีใจที่มีงานทำ” “เช้านี้ดี เช้านี้ปัง เช้านี้ร่ำรวย” “ใครอดทนมากที่สุดคือผู้ชนะ” 

3. เสริมดวง

ถ้าหากอยากมีตัวช่วยเสริมดวงของเราให้ดียิ่งขึ้น ทำให้มีคนรักคนเมตตาเอ็นดู ทำอะไรก็สำเร็จราบรื่นไร้อุปสรรคตลอดทั้งวัน การเสริมโชคด้วยสีเสื้อมงคลในแต่ละวันจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ ดังนั้นควรเลือกสีเสื้อที่ถูกโฉลกและถูกกาลเทศะในวันที่จะต้องออกไปทำงานหรือทำธุระต่าง ๆ ให้ดี 

4. เสริมพลังใจ

เสริมพลังใจ เพิ่มพลังงานที่ดี กระตุ้นโชคลาภและดึงดูดทรัพย์ด้วยเครื่องประดับอัญมณีนำโชค แนะนำให้พกพาติดตัวไว้ เพราะนอกจากจะเสริมเรื่องความสวยงามและเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีมีเสน่ห์แล้ว เครื่องประดับเหล่านี้ก็ยังช่วยเสริมดวงให้เราได้เป็นอย่างดี 

5. ขอพรพระในบ้าน

ขอพรคุณพ่อ คุณแม่ปู่ ย่า ตา ยาย หรือผู้มีพระคุณที่อยู่ในบ้าน ดังที่คำโบราณว่าไว้ “พ่อแม่คือพระในบ้าน” เพื่อเป็นขวัญกำลังใจและเครื่องเตือนสติตัวเองให้คิดถึงแต่สิ่งที่ดีพูดดี ทำดีอยู่เสมอ แล้วสิ่งดี ๆ ก็จะเข้ามา ทำให้เกิดความสุขความเจริญก้าวหน้าในชีวิต

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
โปรแกรมรายการช่อง 3 กด 33 วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้