×

12 นักษัตร ดวงเสริมกัน เรื่องการงาน

 27 พ.ค. 2566 | 229

 

ในเรื่องของการทำงาน ทั้งนายจ้าง  และผู้ที่เป็นลูกจ้าง หลายคน ๆ ก็อยากได้เพื่อนร่วมงานที่ดี ทำงานด้วยกันแล้วสบายอกสบายใจ แต่ถ้าทำด้วยกันยิ่งส่งเสริม ให้ดวงเฮงดวงปังด้วย ก็ยิ่งดี วันนี้อาจารย์เป็นหนึ่ง จะแนะทริกสำหรับ 12 นักษัตร ที่ทำร่วมกันแล้วปังจะมีคู่ไหนบ้างไปดูกัน

ปีชวดกับปีฉลู 

ชาวฉลูจะช่วยส่งเสริมเรื่องการเงินให้กับชาวชวด เนื่องจากชาวฉลูเป็นผู้ทำมาหากิน เมื่อทำอะไรร่วมกันแล้วก็จะเป็นคู่ที่เกื้อหนุนกัน

ปีฉลูกับปีมะเส็ง

ชาวฉลูจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับชาวมะเส็ง เป็นบั๊ดดี้เรื่องการงาน การเงินที่ดี ทำอะไรก็ผ่านฉลุย เพราะศีลเสมอกันมองอะไรไปในทิศทางเดียวกัน

ปีขาลกับปีมะแม

ชาวขาลเป็นคู่ค้าขายทำธุรกิจที่ดี กับชาวมะแม ทำอะไรมักจะส่งผลให้เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ดวงค้ำจุนกันโดยเฉพาะเรื่องเงิน เรื่องทอง เป็นคู่ที่เสริมกันดีมาก

ปีขาลกับปีมะแม

ชาวขาลเป็นคู่ค้าขายทำธุรกิจที่ดี กับชาวมะแม ทำอะไรมักจะส่งผลให้เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ดวงค้ำจุนกันโดยเฉพาะเรื่องเงิน เรื่องทอง เป็นคู่ที่เสริมกันดีมาก

ปีมะโรงกับปีระกา

ชาวระกากับชาวมะโรงเมื่อมาอยู่ร่วมกันถือได้ว่าเป็นคู่ที่เก็บเกี่ยวเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ได้ดีและบริหารจัดการเก่ง เมื่อทำอะไรร่วมกันแล้วมีแต่ได้กับได้

ปีมะเส็งกับปีฉลู

ชาวมะเส็งเมื่อทำอะไรร่วมกันกับชาวมะโรง แน่นอนว่าเรื่องของการเงิน การงานมีการวางแผนที่ดี ทำให้ไม่พลาดโอกาสในเรื่องของการเงินที่งอกเงย

ปีมะเมียกับปีขาล

ชาวมะเมียกับชาวขาลเมื่อทำอะไรร่วมกันมักจะมีโอกาสที่ดีในเรื่องของการมีช่องทางหรือลู่ทางในการสร้างรายได้ใหม่ที่ดีเลยทีเดียว

ปีมะแมกับปีมะเมีย

ชาวมะแมกับชาวมะเมียเมื่อมาอยู่ร่วมกันหรือทำงานร่วมกัน จะเป็นคู่ที่ชักชวนกันหาหนทางให้เงินงอกงาม มีไอเดียใหม่และปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลงทำให้ไม่พลาดเรื่องการหาเงินเข้ากระเป๋ามากมาย

ปีวอกกับปีมะโรง

ชาววอกกับชาวมะโรงถือได้ว่าเป็นคู่ที่มีไหวพริบดีทั้งคู่ในเรื่องของการหาเงิน สามารถพลิกแพลงได้ตลอดเวลาจนทำให้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

ปีระกากับปีฉลู

ชาวระกากับชาวฉลูเมื่อมาอยู่ร่วมกันจะเป็นคู่ที่ขยันขันแข็งในเรื่องของการหาเงิน ชอบแสดงจุดยืนและแสดงจุดเด่นในช่องทางการทำเงินขึ้นชื่อในเรื่องการเสี่ยงโชค มีโอกาสได้รับชัยชนะและส่งเสริมในเรื่องของการเงินที่ดี

ปีจอกับปีขาล

ชาวจอกับชาวขาลเมื่อได้ทำงานหรือลงทุนทำอะไรร่วมกันมักจะสนับสนุนซึ่งกันและกัน เป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี ทำอะไรย่อมสำเร็จ ทำให้ได้รับผลตอบแทนทางการเงินเป็นกอบเป็นก

ปีกุนกับปีวอก

ชาวกุนกับชาววอกเมื่ออยู่ร่วมกันหรือทำอะไรร่วมกัน มักมองการณ์ไกลทำอะไรวางแผนไปจนถึงอนาคตเสมอ ทำให้ในเรื่องของการเงินการหารายได้ไม่มีติดขัด เพราะมีการคาดการณ์ที่ดีและรอบคอบเสมอ

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
โปรแกรมรายการช่อง 3 กด 33 วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้