26 พ.ค. 2566 | 178
ปลุกปั้นโปรเจกต์กันจนได้ที่!! ล่าสุด TADA Entertainment พร้อมเปิดตัวรายการ 789SURVIVAL ทางช่องวัน 31 โดยนำเหล่า 789TRAINEE เด็กฝึกทั้ง 24 คน ที่ผ่านการฝึกซ้อมกันมาอย่างหนักหน่วง มา MIX & MATCH ผ่าน MISSION ต่าง ๆ เพื่อค้นหาเคมีที่ใช่ที่สุด และกรุ๊ปที่ลงตัวที่สุด ในจำนวน 7 หรือ 8 หรือ 9 คน เพื่อเดบิวต์เป็น BOY GROUP วงแรก ภายใต้สังกัด SONRAY MUSIC
สร้างสรรค์รายการและดูแลการผลิตโดย ย้งทรงยศ สุขมากอนันต์ โปรดิวเซอร์ พร้อมด้วยทีมDIRECTOR มืออาชีพ ได้แก่ ปรุง ทัชระ ล่องประเสริฐARTIST DIRECTOR, เจด้า อภิสราฐ์ เพชรเรืองรอง PERFORMANCE DIRECTOR, อั้น สุรัชต์สิทธิพรชัย STAGE DIRECTOR, แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ และ โฟร์ ประทีป สิริอิสสระนันท์ MUSIC DIRECTOR
มาร่วมลุ้น ร่วมส่งกำลังใจให้กับ 789TRAINEE ที่ต้องผ่านบททดสอบในด่านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการ ร้อง เต้น เล่น แรป รวมถึงการแสดงออกถึงความมุ่งมั่น และความพยายามในการพัฒนาตัวเองอย่างเต็มที่ ภารกิจสุดท้าทายครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมได้ใน รายการ 789SURVIVAL ออกอากาศ ทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31 เริ่มตอนแรก 26 พฤษภาคมนี้
7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด (ทร.) เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำพอเพียงเพื่อความมั่นคง รุ่นที่ 15
9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ
9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33
8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน
Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้