×

7 ปีที่คิดถึง ย้อนความประทับใจ “ลูกทุ่งซิกเนเจอร์” หนังเพลงรักในความทรงจำที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 26 พ.ค. 2566 | 65

 

เดินทางมาครบ 7 ปี แล้วสำหรับ ลูกทุ่ง ซิกเนเจอร์ หนังอินเลิฟ 8 เรื่องราวรักถ่ายทอดผ่านบทเพลงลูกทุ่งสุดประทับใจอย่าง บอกรักฝากใจ เรารอเขาลืม ความรักเจ้าขา และแต่งงานกันเถอะ ด้วยฝีมือการกำกับขั้นเทพของ ปรัชญา ปิ่นแก้ว” ผลงานแสดงของดารานักร้องชื่อดัง น้อย วงพรู เบน ชลาทิศ ธนนท์ จำเริญ พลอย ศรนรินทร์ คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์ และชัยธรรศ วัฒนพานิช พลาดไม่ได้กับสุดยอดความบันเทิงในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.40 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์  2559 ก็เป็นวันที่หนัง ลูกทุ่งซิกเนเจอร์ เข้าฉายครบรอบ 7 ปีพอดี เลยจะขอชวนทุกคนมาย้อนความทรงจำกับหนังในดวงใจเรื่องนี้สักหน่อย ว่าด้วยความรักของ  บอย (น้อย วงพรู) ผู้บริหารหนุ่มที่หลงสเน่ห์เสียงร้องเพลงของแม่บ้านสาวทั้งที่เขาไม่เคยเห็นหน้า พีท (เบน ชลาทิศ) นักร้องเพลงป๊อปขาลงว่างงานจนต้องหันมาเอาดีร้องเพลงลูกทุ่ง หนึ่ง (ธนนท์ จำเริญ) หนุ่มช้ำรักที่คิดสั้นกำลังกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย จนวินาทีสุดท้ายสาวน้อยคนแปลกหน้าก็โผล่เข้ามาเติมเต็มชีวิตให้กับเขา  สาว รปภ.สายมโนที่จิ้นว่าได้เป็นแฟนกับดาราในป้ายโฆษณา และเรื่องรักวุ่นวุ่นของสาวหน้าผีกับหนุ่มขายเฉาก๊วย ต่อกันด้วยรักฮาร์ดคอร์ แม็ค(ชัยธรรศ วัฒนพานิช) ทีมงานกองถ่ายแอบหลงรักสาวเอฟเฟกต์มือระเบิดแต่ดันไม่กล้าบอกรัก และรักที่ต้องตามหาของหนุ่มแท็กซี่ ตบท้ายด้วยรักวัยเก๋าของ สมพร (สมบัติ เมทะนี) ชายแก่ผู้ไม่เคยลืมรักครั้งแรก เพราะท่วงทำนองของ ''เพลงลูกทุ่ง'' ที่ดังอยู่ในใจเขามาโดยตลอด  

 

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้