×

"ลิซ่า-ป่าน" ร่วมงานเบิร์ทเดย์ "นาโอมิ แคมป์เบล" ปาร์ตี้รวมซุปตาร์ระดับโลก

 25 พ.ค. 2566 | 57

 

ฮือฮากันทั้งโลกกับงานวันเกิดสุดปังของนางแบบตัวแม่จะแคร์เพื่อ "นาโอมิ แคมป์เบล" นางแบบผิวสีในตำนาน ที่ปีนี้บินข้ามน้ำข้ามทะเลไปจัดวันเกิดกันที่ คานส์ ประเทศฝรั่งเศส ฉลองวัย53ปียังแจ๋วแบบอลังการงานสร้าง จัดหนักจัดเต็มแน่นไปด้วยซุปตาร์คนดังทั่วทุกมุมโลก งานนี้สร้างความเซอร์ไพรส์ด้วยแฟชั่นไอคอนตัวแม่ฟอร์มไทยแลนด์ "ป่าน ณิชาภัทร" เพื่อนสนิทคนสวยของ "นาโอมิ" มาในชุดดำสุดหรูจาก Yves Saint Laurent โผล่ปาร์ตี้ในฐานะแขกโซนVVIP นอกจากนั้นยังได้มีโอกาสกระทบไหล่ต้าวลิซสุดฮอต "ลิซ่า  BlackPink" สาวน้อยเคป๊อปสัญชาติไทย ที่มาร่วมงานวันเกิดเช่นกัน จนเกิดเป็นภาพซีนประทับใจความน่ารักของสองสาวไทยในงานคนดังระดับอินเตอร์ นอกจากจะมีสาวเคป๊อบสุดดังอย่าง "ลิซ่า" แล้วนั้น ยังเพิ่มดีกรีความฮอตด้วย วี BTS และ โบกอม เป็นปาร์ตี้รวมดาวเด่นระดับโลกที่หลายคนจับตามอง

 

 

ด้านตัวแม่ปาร์ตี้เอลิสต์ "ป่าน ณิชาภัทร" อัปเดตผ่านแฟนๆในโอเพนแชทถึงงานปาร์ตี้ในครั้งนี้ว่า "ปาร์ตี้วันเกิดนาโอมิปีนี้อบอุ่นมาก ป่านเป็นเพื่อนกับนาโอมิอยู่แล้วได้รับเชิญทุกปี เราก็ส่งดอกไม้ไปให้เค้าก่อนวันเกิดอยู่แล้ว ปีนี้จัดที่คานส์ก็เซอร์ไพรส์หลายอย่าง เจอน้องลิซ่าน้องมีความน่ารักมาก ก็มีโอกาสพูดคุยกัน น้องยิ้มแย้มเป็นกันเอง อบอุ่นมากๆค่ะ ส่วนหนุ่มๆในงานก็น่ารักแต่เราให้ความเป็นส่วนตัวกันเพราะในงานเป็นปาร์ตี้ส่วนตัวค่ะ"

บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งโมเม้นท์เรื่องราวดีๆของมิตรภาพสองสาวไทย ในงานอินเตอร์ระดับสากลที่สื่อทั้งโลกจับตามอง

 

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้