×

เซ็นทาราจับมือเคทีซีต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 มอบดีลสุดยิ่งใหญ่เอาใจขาเที่ยว ณ โรงแรมและรีสอร์ททั่วโลก พร้อมส่วนลดพิเศษ 21% สำหรับการจองห้องพัก และ 15% สำหรับบริการสปาและห้องอาหาร

 25 พ.ค. 2566 | 86

 

 

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ฉลองครบรอบ 10 ปี การจับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรเครดิตยอดนิยม มอบส่วนลดและสิทธิพิเศษให้กับผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภทในการสำรองห้องพัก การใช้บริการสปาหรือห้องอาหารภายในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ร่วมรายการ ณ หลากหลายจุดหมายปลายทางทั่วโลก

สำหรับข้อเสนอสุดพิเศษที่เซ็นทาราผนึกกำลังร่วมกับเคทีซีในครั้งนี้ คือ การมอบส่วนลดสูงสุดถึง 21% ให้กับผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซี เมื่อทำการสำรองห้องพัก ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ร่วมรายการ จากโปรโมชั่น Flexible หรือ The Place To Be ทั้งในประเทศไทย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ศรีลังกา กาตาร์ โอมาน มัลดีฟส์ ญี่ปุ่น และเวียดนาม ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับลูกค้าที่สำรองห้องพักภายในประเทศไทย ยังจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติม 15% เมื่อใช้บริการสปา และเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารภายในโรงแรมที่เข้าพัก (ไม่รวมรายการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)

สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีสามารถรับข้อเสนอสุดร้อนแรงเช่นนี้ได้ เพียงแค่ล็อกอินสมาชิก CentaraThe1 ก่อนทำการสำรองห้องพักและชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเคทีซี ตั้งแต่ วันนี้ – 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 และเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการชำระค่าบริการ สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซียังสามารถเลือกผ่อนชำระกับโปรแกรมดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน ของเซ็นทาราได้อีกด้วย นอกจากนี้ สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีสามารถใช้คะแนน KTC FOREVER แลกรับเครดิตเงินคืน 13% ทุกยอด ทุกรายการ ไม่จำกัดขั้นต่ำ

“เรามีความภาคภูมิใจที่ได้ส่งต่อการบริการด้วยหัวใจอย่างไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของเซ็นทารา ให้กับแขกผู้เข้าพัก ณ จุดหมายปลายทางต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสในการดูแลและส่งต่อประสบการณ์การเข้าพักอันน่าประทับใจให้กับสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซีจากการจับมือร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจกันในวันนี้” ทอม ธรัสเซล รองประธานฝ่ายแบรนด์ การตลาดและดิจิตอล โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว

“เคทีซีและเซ็นทาราต่างมุ่งมั่นในการมองหาและเพิ่มพูนสิทธิพิเศษอันหลากหลายให้กับสมาชิก เพื่อเป็นการเปิดประตูสู่โลกแห่งการเดินทางและให้ทุกคนได้ออกไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้สานต่อความร่วมมือทางธุรกิจกับเซ็นทารา เพื่อให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีได้รับการบริการอย่างเหนือระดับอันทรงคุณค่าแบบไทยจากการเข้าพัก ณ โรงแรมและรีสอร์ททั่วโลก” ปริม ปัญญาเสรีพร ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าว

สมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซีที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก CentaraThe1 สามารถสมัครเป็นสมาชิกได้อย่างง่ายดาย โดยไม่เสียค่าสมัครใดๆ ได้ที่ https://centara1card.com

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากเซ็นทาราและเคทีซี ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th/ktc

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้