×

กรรมการอึ้ง!  ‘Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว’ สร้างปรากฏการณ์ทำเซเลบ-คนดู ไม่กล้าลุกออกจากโรง ท้าพิสูจน์ประสบการณ์ดูหนังที่ไม่เหมือนครั้งไหน 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 23 พ.ค. 2566 | 264

 

สมคำร่ำลือที่ว่า พิลึกพิลั่น’ ห้ามพลาดที่สุดแห่งปีกับ ‘Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว’ ภาพยนตร์สยองขวัญสุดปั่นประสาทจากค่าย A24 ที่ทุกเสียงการันตีความเหวอ อึ้ง! ซึ่ง อารี แอสเตอร์’ ผู้กำกับที่เคยฝากความกลัวใน Hereditary และ Midsommar ไว้ คราวนี้กลับมาสร้างปรากฏการณ์คนดู อ้าปากค้าง‘ คาโรงอีกครั้ง หลังจากได้ชมภาพยนตร์รอบสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ที่นักแสดง อาทิ เอม ภูมิภัทร, เคนจิ วศิน และ คุณแหม่ม วีรพร รวมถึงเซเลบและสื่อมวลชนต่างขอท้าพิสูจน์ความพิศวงครั้งนี้กันคับคั่งล้นโรง              

ตะลึงจนพูดไม่ออก! หลายเสียงยืนยันว่านี่คือปฏิกิริยาแรกหลังดู Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว จบ ซ้ำยังตอกย้ำอีกว่านี่คือหนังที่จะพาคุณดำดิ่งสู่ผลงานที่ไม่เหมือนครั้งไหนของ วาคีน ฟีนิกซ์’ และ อารี แอสเตอร์’ จะมีอะไรต้องกลัว ก็แค่ชายคนหนึ่งเดินทางกลับไปหาแม่? 

Ari Aster gonna f*** you real hard this time and you’ll still beg for more. - เอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ

Beau Is Afraid คือสุดยอดภาพยนตร์ เจอหนังที่ถูกจริตของปีนี้แล้ว ชอบจนอยากดูซ้ำ เชียร์ให้ทุกคนได้ดู – ฐาปณี หลูสุวรรณ ผู้กำกับ Blue Again

วาคีน ฟีนิกซ์ แสดงได้ถึงแก่นความกลัวสุดขีดในเรื่องต่างๆ เท่าที่มนุษย์จะเผชิญได้ – คมปทิต คงศักดิ์ศรีสกุล THE STANDARD

เป็นหนังที่มีคำว่า “อะไรวะเนี่ย” โผล่มาในหัวทุก 10 นาที อึ้งแล้ว อึ้งอีก หลากอารมณ์มากและก็สนุกมาก - ไปตามรอยหนังด้วยกันมั้ย

Beau Is Afraid เป็น 3 ชั่วโมงที่เร้าอารมณ์และพีคจัดเหมือนนั่งรถไฟเหาะ “อารี แอสเตอร์” ยังคงแพรวพราวในแนวทางของตน – Movies Can Talk

ดู Beau Is Afraid จบ ไม่มีใครกล้าลุกจากเก้าอี้กรรมการอึ้งทั้งโรง! – ภวังค์หนัง

Beau Is Afraid คือหนังที่ไม่รู้ว่าอยากจะบอกอะไรกันแน่ แต่โคตรสนุก! – ตีลังกาดูหนัง

อ้าปากค้างไปตกตะลึงกับทุกสิ่ง หนังสร้างความหวาดระแวงจนบางทีก็กลัวไปเอง คนไม่กล้าลุกหลังหนังจบ ปรากฏการณ์! -  เด็กติดหนัง

ขอท้าพิสูจน์ ความกลัว’ ด้วยตัวคุณเอง เปิดประสบการณ์ดูหนังแบบใหม่ให้ เหวอ’ กันคาโรงใน Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว  25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ซับไทย: https://youtu.be/h52V_Qr2PGU

 

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้