×

กระดิ่งลม เรียกทรัพย์ เสริมฮวงจุ้ย 5 จุด แขวนกระดิ่งลมเสริมมงคล

 6 พ.ค. 2566 | 253

 

เสียงอันไพเราะของกระดิ่งลม ระฆังลม หรือโมบายลม จะช่วยกระตุ้นความนิ่งเงียบให้มีความเคลื่อนไหว หากได้แขวนไว้ที่บ้านหรือร้านค้า ก็จะทำให้สถานที่นั้น ๆ มีชีวิตชีวา ส่งผลให้มีความรื่นรมย์เบิกบาน และเกิดความสุขสงบในครัวเรือน นอกจากนี้ตามหลักฮวงจุ้ยยังเชื่อกันว่า กระดิ่งลมสามารถขับไล่สิ่งที่ไม่ดี ช่วยเสริมการเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง เรียกโชคลาภให้เข้ามาได้ ซินแสเป็นหนึ่งมีบทความดีๆเกี่ยวกับตำแหน่งการแขวนกระดิ่งลมเสริมฮวงจุ้ยมาฝากกันจ้า

1. ชายคาหน้าบ้าน

จะช่วยเสริมเรื่องของความมีเสน่ห์ ได้รับความเมตตาเอ็นดูจากผู้คนเพราะชายคาหน้าบ้านเปรียบเสมือนเป็นจุดที่ดึงดูดความสนใจเป็นอันดับแรกสำหรับผู้คนที่ผ่านไปผ่านมา

2. ประตูหลักของบ้าน 

เชื่อกันว่าจุดนี้เป็นจุดที่เรียกรับสิ่งดี ๆ ให้เข้ามาสู่ภายในบ้าน เปรียบเสมือนปากทางทรัพย์ เป็นจุดรับเงิน รับทองที่ดี

3. ริมระเบียงบ้าน

จะช่วยเสริมเรื่องความสุข ความเจริญ เพราะเป็นจุดที่รับพลังงานที่ดี ส่งเสริมความเคลื่อนไหว และขับเคลื่อนพลังชีวิต

4. ริมหน้าต่าง 

เป็นจุดที่รับลมจากภายนอกและระบายอากาศจากภายในบ้านได้ดีที่สุดเปรียบเสมือนการเรียกโชคลาภ ดึงดูดความโชคดีให้เข้ามา และขับไล่สิ่งที่ไม่ดีให้ออกไป

5. ต้นไม้ใหญ่

จุดนี้เชื่อกันว่าจะช่วยเสริมความมั่นคงให้ชีวิต ทำการสิ่งใดก็ราบรื่นไร้อุปสรรคต่าง ๆ เปรียบเสมือนกับต้นไม้ใหญ่ที่แข็งแรง สามารถยืนต้นฝ่าฟันทุกสภาพอากาศมาได้

 

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้