×

“แพร” ปลื้มเพื่อนชมตีบทแตก “คืนยุติ-ธรรม” สนองอารมณ์คนถูกกระทำ

 29 ส.ค. 2563 | 221

ทำเอาคนรอบข้างหรือแม้กระทั่งสามีถึงกับร้อง “ว้าว!” เมื่อเห็นฝีไม้ลายมือนักแสดงสาว แพร-ณัฏฐธิดา กลิ่นสุวรรณ ที่รับบทเป็น “อัญ” ภาพยนตร์ดราม่าแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ “คืนยุติ-ธรรม” ของ “เอ็ม พิคเจอร์ส” เพราะนอกจากสาวแพรหลอกคนดูให้เชื่อสนิทใจในสิ่งที่เจ้าตัวต้องการสื่อแล้ว สาวร่างเล็กคนนี้ยังจับปืนเล่นแอ็คชั่นได้อย่างถึงพริกถึงขิงด้วย

แพร กล่าวว่า “อันนี้แพรไม่ได้พูดเองนะคะ แต่คนรอบข้างเราที่ไปดูต่างก็พูดว่า เซอร์ไพรส์เนื้อหาในหลาย ๆ ตอน หนังมีอะไรให้ลุ้นตลอดทั้งเรื่อง เดาไม่ถูกว่าเรื่องจะไปทางไหนกันแน่ แต่ทุกคนจะอินกับเรื่องนี้กันหมด เพราะส่วนใหญ่ทุกคนจะเคยผ่านเหตุการณ์ที่ถูกเอาเปรียบหรือไม่ได้รับความยุติธรรมกันมาด้วย แต่ที่เป็นไฮไลต์คือ เนื้อหาของหนังกล้าหยิบคดีดังที่เป็นข่าวดัง ประเด็นเซ็นซิทีฟมาพูดถึง และเขาก็สะใจกับเรื่องราวต่าง ๆ ของหนัง สนองอารมณ์ได้เอาคืน เหมือน “มานพ” เป็นตัวแทนระบายความอัดอั้นของทุกคนที่เคยเจอความอยุติธรรมในชีวิตค่ะ”

“ในส่วนของบท “อัญ” ที่แพรแสดงนั้น เพื่อนถึงกับอึ้งเลย เขาบอกว่าบทนี้ไม่ง่ายนะ เพราะตอนแรกเหมือนไม่มีอะไร แต่ตอนจบเป็นอะไรที่เขาคาดไม่ถึง เอาตรง ๆ บทนี้ยากและท้าทายสำหรับแพรมาก คาแร็คเตอร์จะต้องนิ่ง แต่ต้องเล่นสื่อว่าจริง ๆ แล้วมีอะไรในใจ เราก็แทบจะไม่ได้พูด สายตาจะพูดแทนเราหมด เหนื่อยจริง ๆ โชคดีที่ได้พี่ก๊อต-จิรายุ ช่วยแนะนำเทคนิคการแสดงค่ะ อย่างฉากแอ็คชั่นแบกปืนสามี ตั้ม-ณฐกร ตามไปเฝ้าที่กองตอนถ่ายทำด้วย เขาก็แซวว่าเห็นลีลาจับปืนของแพรแล้วเสียววาบไม่กล้าขัดใจเลย ฟีดแบ็คของคนรอบตัวที่ดูหนังเรื่องนี้ เขาทำให้เราภูมิใจเลย เขาเห็นเราพัฒนามากขึ้น อยากเห็นเราได้โอกาสดี ๆ แบบนี้อีกค่ะ” แพร กล่าว
#สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล #SahamongkolfilmInternational
#MONGKOLMAJOR 
https://www.facebook.com/287336685538291/posts/645615229710433/?extid=NiDj7nw8dHbocqis&d=n

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้