×

"ชะเอม-มาร์ค" แท็กทีมผู้พิทักษ์ "ไฮด์" สาดความจิ้นสุดกวนใน ซีรีส์ "ตรวนธรณี (Chains of heart)" เสาร์ที่ 25 มี.ค. เวลา 22.40 น. ทางช่อง 3 HD

 25 มี.ค. 2566 | 224

 

 EP ไหน ๆ ของ ซีรีส์ “ตรวนธรณี (Chains of heart)” ก็จะเห็นคู่ของ 2 หนุ่มสุดกวน อย่าง พายุ (ชะเอม - อลงกรณ์ เชาวนปรีชา) และ หิน (มาร์ค - ปาหุณ จิยะเจริญ) ที่คอยรับบทเป็นผู้พิทักษ์ของ เคน (ไฮด์ - ศรุญสธร ธนวัชณวัฒน์) โดยเป็นทั้งเพื่อนและพี่ชายคนสนิท ของพวกเค้าอยู่ตลอด ซึ่งไม่ว่าเคนจะตกอยู่ในอันตรายใด ๆ ก็ตาม และนอกจากนี้ยังเป็นคู่ที่สร้างสีสันในเรื่องของความฟิน ความจิ้น ให้ผู้ชมได้ยิ้มตามกันอีกด้วย 

 

 

โดย หนุ่มชะเอมซึ่งรับบท พายุ เผยว่า "จะว่าเป็นผู้พิทักษ์ก็ได้นะครับ คือ "พายุ" กับ "หิน" เค้าจะไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด และเวลาที่เคนมีเรื่อง หรือมีปัญหาก็จะเป็นคนที่คอยช่วยเหลืออยู่ข้าง ๆตลอด ซึ่ง พายุ นอกจากจะพิทักษ์เคนแล้ว ก็ยังเป็นผู้พิทักษ์ หัวใจ หินด้วยครับ (ยิ้ม) ในเรื่อง เคน เป็นคนใกล้ตัวเราครับ ก็ต้องช่วยเหลือกัน ส่วนคู่เรา พายุ หิน ก็จะกวน ๆ ตีกันตลอด ซีรีส์เรื่องแรกของผมทุกอย่างใหม่หมด ผมเรียนแอ็คติ้งเยอะครับ ต้องอ่านบทและทำความเข้าใจกับตัวละคร "พายุ" ที่มันจะโตกว่าตัวเรา ก็พยายามทำเต็มที่ให้ออกมาดีที่สุด ผู้กำกับงานเนี๊ยบครับ เรียกว่าทุกอย่างต้องเป๊ะ (หัวเราะ) พี่เทอมเค้าจะมีสอน มีบอกว่าต้องเป็นอย่างนี้นะ เล่นบล็อกกิ้งให้เราดูก่อนถ่ายด้วย จุดตรงไหนที่ไม่ได้หรือยังไม่โอเคจะต้องถ่ายจนกว่าจะได้ตรงตามที่วางไว้ครับ ยิ่งเรื่องภาพอะไรต่าง ๆ ก็เป๊ะกันสุด ๆ เลยครับ แฟน ๆ บอกว่า หิน กับ พายุ น่ารักดีครับ คู่เราเจอกันทีเราเล่นกัน กัดกันตลอด อย่างพวกฉากเลิฟซีนที่ผ่าน ๆ มา เค้าก็ชอบนะ เราก็จะเขิน ๆ หน่อย แต่ดีใจมากครับที่หลาย ๆ คนชอบ เพราะคู่เราเลิฟซีนมีไม่เยอะ แต่รอดู EP.6 กันด้วยนะครับ ฝากติดตาม "พายุ" และคนอื่น ๆ ในซีรีส์ "ตรวนธรณี (Chains Of Heart)" ด้วยนะครับ ตอนนี้ครึ่งทางแล้ว ติดตามตอนต่อไป EP.6 ได้วันเสาร์ที่ 25 มี.ค. เวลา 22.40 น. ทางช่อง 3 HD หรือสามารถดูออนไลน์เวอร์ชัน UNCUT ย้อนหลัง ได้เวลา 23.10 น. บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้นนะครับ" งานนี้แฟนซีรีส์ไม่ควรพลาดคืนนี้ฟินแน่นอน
 

 

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้